Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phương pháp nâng ngực nội soi và muốn làm đẹp với dịch vụ này. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết là phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không. Rất mong nhận được giải đáp cặn kẽ của bác sĩ để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất. Xin cảm ơn bác sĩ! (Mộc Lan, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mộc Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Sở hữu một khuôn ngực đẹp mà mong muốn chính đáng của mọi chị em phụ nữ. Nếu thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không khiến bạn phân vân khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này thì chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật được đánh giá cao nhất hiện nay khi muốn khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép và các khuyết điểm ngực khác. Ở phương pháp này, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ như kỹ thuật cũ, nâng ngực nội soi được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Cụ thể là:

– Bác sĩ chỉ cần thực hiện đường rạch mổ nhỏ và đưa thiết bị nội soi vào. Đường rạch mổ nhỏ này sẽ nhanh chóng mờ, không để lại sẹo.

– Thiết bị nội soi giúp phóng to phẫu trường trên màn hình lớn, nhờ vậy hỗ trợ bác sĩ bóc tách, rạch mổ chuẩn xác hơn, hạn chế xâm lấn, sưng đau, rút ngắn thời gian phẫu thuật và lành thương.

– Việc đặt túi ngực chỉ thực hiện 1 lần, không chèn ép tuyến sữa, không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của khuôn ngực.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không 1

Nâng ngực nội soi dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bởi có nhiều ưu điểm như trên nên việc lo lắng liệu phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không là rất phổ biến ở khách hàng khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chi phí này hiện nay là khá hợp lý, phù hợp với kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Cụ thể là khuôn ngực sau phẫu thuật đẹp rất mềm mại, tự nhiên, đều đặn hai bên và nhất là duy trì được lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nắm về chi phí của dịch vụ này:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không – các yếu tố chi phối?

Hiện nay, thực tế là chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi không giống nhau trong tất cả các trường hợp. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi làm đẹp.

Theo các chuyên gia, sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm ngực cụ thể của khách hàng, chất liệu túi ngực sử dụng, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, máy móc hỗ trợ… Như vậy, chi phí hợp lý nhất là chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được. Khi lựa chọn, bạn không phải chỉ phụ thuộc vào việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không mà còn đánh giá dựa trên các yếu tố khác.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có sự lựa chọn tốt nhất cũng như tự mình đưa ra nhận định phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không. Trong đó, không nên bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật ngực. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899