Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu câu đi nâng ngực nhưng đang rất phân vân là phẫu thuật nâng ngực có đau không? Vòng 1 của tôi chưa được đầy đặn rất mất tự ti khi giao tiếp với mọi người nên đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình, thế nên rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Mai, Đà Nẵng) 

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Nâng ngực là quá trình mà các bác sĩ sẽ can thiệp, bóc tách và đặt túi ngực nhằm tạo khuôn ngực đẹp và quyến rũ. Cũng như những phẫu thuật khác, tất nhiên vẫn có đau khi rạch mổ, tuy nhiên, trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm gây mê nên sẽ không cảm thấy đau. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được cho thuốc giảm đau nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu nhất.

Tuy nhiên, để có sự đảm bảo cao nhất khi thực hiện nâng ngực, cũng như không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc lưu ý bạn những điểm sau:

1. Phẫu thuật nâng ngực nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực thì sẽ đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau.

2. Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng.

3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra con số chính xác nhất về cấu trúc ngực, máy nội soi hỗ trợ phẫu thuật, giúp phóng to phẫu trường, hạn chế xâm lấn, giảm đau, giảm sưng.

4. Tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đó nên có máy Vectra 3D – thiết bị mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện. Với thiết bị này, khách hàng không chỉ yên tâm và không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không 1

Với chất lượng dịch vụ uy tín tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không còn phải lo Phẫu thuật nâng ngực có đau không nữa.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không ?

 

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi không đau không biện chứng

Nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất vì bạn được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó sở hữu những thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay như Vectra 3D, máy nội soi, máy chụp X Quang Pano-Ceph, bàn mổ động lực…

Hơn nữa, tại bệnh viện nâng ngực được thực hiện theo quy trình hiện đại nên khách hàng không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không và sở hữu khuôn ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, không biến chứng.

– Bác sĩ thăm khám và kiểm tra size ngực hiện tại. Thông qua mong muốn về size ngực sau phẫu thuật của mỗi người, bác sĩ sẽ sử dụng máy Vectra 3D – một trong những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay để tạo hình ngực theo size ngực phù hợp. Thiết bị này có thể giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh trước và sau nâng ngực thông qua hình ảnh 3D đa chiều. Bác sĩ cũng sẽ phân tích và lựa chọn size ngực chuẩn nhất cho khuôn ngực của bạn.

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn đúng túi ngực chuẩn, có xuất xứ rõ ràng. Bệnh viện sử dụng túi ngực Nattrelle của hãng Allergan được sự chứng nhận của FDA (Mỹ). Sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành túi ngực của hãng kèm theo thẻ bảo thành của Bệnh viện.

– Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực an toàn, bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích cho bạn về các kỹ thuật mổ hiện nay từ đó lựa chọn đường mổ ít xâm lấn, ít gây tổn thương nhất. Bạn cũng sẽ được giải thích các bước phẫu thuật.

– Bạn sẽ được sát khuẩn và gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại  giúp phóng đại kích thước bên trong vùng ngực lên nhiều lần giúp cho các bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng thiết bị thông minh nên giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, không tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh chung quanh. Hạn chế tối đa chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo, không đau đớn.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ ở lại bệnh viện 1 ngày để theo dõi và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng được cho uống thuốc và làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được một vòng ngực căng đầy, gợi cảm, quyến rũ nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực phẫu thuật tại bệnh viện. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không, hy vọng với bài viết này, bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất để tự tin hơn khi thực hiện phẫu thuật, sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899