Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Thưa bác sĩ, phẫu thuật nâng ngực có an toàn không vậy ạ? Sau khi nâng thì có ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng và việc cho con bú về sau không. Vòng 1 tôi rất bé làm tôi cảm thấy tự ti, nhưng tôi cũng sợ sau khi nâng bị biến chứng bể túi nâng như báo chí nói quá. (Trần Bảo Trâm, Quảng Ngãi)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có an toàn không của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Vòng 1 khiêm tốn khiến bạn tự ti? Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng vòng 1 lép kẹp bằng công nghệ phẫu thuật nâng ngực. Trên một số phương tiện truyền thông hiện nay có các bài viết nói về biến chứng sau nâng ngực khiến không ít chị em lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Phẫu thuật nâng ngực về bản chất rất an toàn và những biến chứng của nó chỉ xảy ra khi những yêu cầu kỹ thuật không được đáp ứng như: túi độn kém chất lượng, kỹ thuật thực hiện sai, bác sĩ tay nghề kém.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không 1

Những biến chứng phẫu thuật nâng ngực chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn cơ sở không uy tín để thực hiện làm đẹp

Kỹ thuật nâng ngực được đánh giá là cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn hiện nay là nâng ngực nội soi. Lý do là bởi kỹ thuật của nó đơn giản và không gây ra xâm lấn nhiều.  Điều cốt yếu để có một kết quả thẩm mỹ an toàn đó là tìm một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có của phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Không phải lo phẫu thuật nâng ngực có an toàn không nữa

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động nên có đầy đủ các điều kiện để giúp bạn có được ca nâng ngực an toàn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. Nhờ đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, không làm tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như chức năng tuyến vú của người phụ nữ.

phẫu thuật nâng ngực có an toàn không 2

Nâng ngực nội soi dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Túi ngực là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến sự thành công của phẫu thuật nâng ngực. Tại Bệnh viện với kho túi ngực nhân tạo có sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam sẽ giúp bạn bớt đi nỗi lo phẫu thuật nâng ngực có an toàn không.

Điều đặc biệt tại bệnh viện khi nâng ngực đó là công nghệ Vectra 3D  có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc bầu ngực và phân tích chỉ ra các khuyết điểm, từ đó dựa trên cơ thể hiện tại của bạn để mô phỏng ra các size ngực khác nhau. Do đó bạn có thể lựa chọn kích cỡ bầu ngực muốn có, công nghệ này tránh tình trạng ngực đặt bị lệch hoặc nâng quá cao gây nguy hiểm về sau.

phẫu thuật nâng ngực có an toàn không 3

Khách hàng đã cải thiện ngực chảy xệ sau khi nâng ngực nội soi 3D

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có an toàn không của bạn Bảo Trâm. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp quyến rũ, duy trì dài lâu.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899