Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ kém thẩm mỹ của mình nhưng tôi đang lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Thảo, Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Ngực bị chảy xệ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Tình trạng này cũng kéo theo tâm lý tự ti ở nhiều chị em. Trong những trường hợp này, nâng ngực chảy xệ được coi là giải pháp tối ưu nhất. Vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Ngực chảy xệ là tình trạng đầu vú hướng xuống dưới, phần bầu ngực bị nhăn nheo, chùng nhão, không nằm đúng vị trí. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bằng một trong hai phương pháp sau tùy mức độ khuyết điểm khuôn ngực cụ thể:

– Bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, tiến hành bóc tách và cắt loại bỏ mỡ thừa ở ngực, treo ngực về đúng vị trí, khắc phục tình trạng chảy xệ, cho bầu ngực cân đối và hài hòa hơn.

–  Bác sĩ cũng thực hiện đường rạch mổ nhưng đồng thời đặt túi ngực để mang lại bầu ngực đẹp cuốn hút hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 1

Thực chất với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được đánh giá là an toàn khi cho kết quả cao với khuôn ngực đầy đặn và cân đối hơn. Bên cạnh đó, kết quả này được duy trì lâu dài mà không có biến chứng hay không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của khách hàng.

Thực tế với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, đảm bảo được những điều này là không quá phức tạp, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào hiện nay cũng cho hiệu quả như mong đợi. Vì vậy, để chắc chắn có kết quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải chú trọng trong lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ khi làm đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 2

Để chắc chắn có ca phẫu thuật an toàn thì bạn phải đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng hiện tại và cho chỉ định cho phù hợp.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được, không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Ca phẫu thuật này đảm bảo các yếu tố sau:

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ làm đẹp.

– Bác sĩ tiến hành chụp X quang và lập phác đồ trước khi phẫu thuật. Điều này đảm bảo có tính an toàn cao khi phẫu thuật bởi bác sĩ được hỗ trợ lớn khi làm đẹp.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng túi ngực được chứng nhận về chất lượng, tồn tại lâu dài mà không lo biến chứng.

– Đặc biệt, bệnh viện rất chú trọng trong chăm sóc, giúp khách hàng có được kết quả cao, không lo những biến chứng đáng tiếc do chăm sóc sai cách.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã có những quyết định cho mình và sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi!

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899