Tò mò với kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Em là Kiều Trinh, hiện là sinh viên trường ĐH Kinh tế tại Đà Nẵng. Em muốn đi nâng mũi nhưng chưa biết phẫu thuật nâng mũi tại Đà Nẵng có hiệu quả hay không. Bác sĩ cho em hỏi ở ĐN việc phẫu thuật thẩm mỹ có đáng tin cậy không ạ ? Nếu không thì sau khi tốt nghiệp em sẽ vào TpHCM để đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn ! (Kiều Trinh, Đà Nẵng)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc14 trả lời: 

Chào bạn Trinh !

Bạn đang có kế hoạch muốn đi nâng mũi nhưng chưa biết “phẫu thuật nâng mũi tại đà nẵng” kết quả có đẹp không. Câu trả lời được tổng hợp qua nội dung tư vấn sau:

Phẫu thuật nâng mũi tại Đà Nẵng có được đẹp không ?

TpHCM và Hà Nội là 2 nơi tập trung nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, vì nhu cầu và chất lượng cuộc sống ở đây có phần cao hơn so với các thành phố khác trong nước. Bạn Trinh hiện đang sống tại Tp Đà Nẵng, đây cũng là một thị trường đầy tiềm năng của các dịch vụ thẩm mỹ nhưng chưa thực sự phát triển mạnh. Nếu bạn muốn nâng mũi tại đà nẵng thì hãy tìm chọn những địa chỉ có đủ các điều kiện sau:

  • Bệnh viện đó phải có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi
  • Thực hiện nâng mũi ngay tại Bệnh viện với đầy đủ quy trình mà không phải gián đoạn đến nơi khác thực hiện.
  • Trước khi phẫu thuật khách hàng cần được tư vấn rõ: chất liệu sụn, kích thước chiếc mũi mới, thời gian thực hiện, công nghệ phẫu thuật và chi phí điều trị.
  • Cam kết được kết quả nâng mũi tại đà nẵng cho khách hàng.
địa chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng 1

Nhiều chị em muốn biết nâng mũi tại Đà Nẵng có hiệu quả không.

Nên chọn phẫu thuật nâng mũi ở đâu thì kết quả tốt nhất ?

Nếu bạn không tìm được một địa chỉ nâng mũi tại đà nẵng ưng ý thì hãy tìm đến dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với điều kiện giao thông đi lại thuận tiện như hiện nay, bạn có thể đi bằng máy bay để an toàn và tiết kiệm thời gian hơn. Bệnh viện có hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp nhất như: Thu nhỏ đầu mũi, cắt cuộn cánh mũi nội soi, tiêm filler nâng mũi hoặc phẫu thuật nâng mũi S Line…

Điều khiến bạn yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là ca phẫu thuật được phân tích bằng hệ thống Vectra, sau đó được phẫu thuật nâng mũi giả định trên màn hình 3D. Quan sát từ thiết bị bạn sẽ thấy được chiếc mũi mới, nếu không hài lòng ở vị trí nào bạn có thể thảo luận với bác sĩ điều chỉnh trước khi tiến hành phẫu thuật trên thực tế. Khi thực hiện xong ca phẫu thuật, bạn sẽ được trao thẻ bảo hành để được cam kết hiệu quả của chiếc mũi dài lâu về sau.

nâng mũi tại Đà Nẵng 2

Dù nâng mũi tại Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu thì bạn cũng cần phải đảm bảo những điều kiện cần thiết cho ca phẫu thuật của mình.

Hy vọng nội dung tư vấn trên đây đã giúp bạn Trinh giải đáp được thắc mắc có nên nâng mũi tại Đà Nẵng hay không. Bạn có thể trao đổi trực tuyến với dịch vụ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn dịch vụ chỉnh sửa mũi thẩm mỹ.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899