Sửa mũi có đau không? Nâng mũi S line có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em tên là Ny, mũi của em bẩm sinh không được đẹp, sống mũi thấp ngắn làm cho khuôn mặt em kém xinh hơn, vì thế em muốn đi cải thiện chiếc mũi của mình, nhưng em rất sợ đau em không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không vậy thưa bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền Ny – Nha Trang)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ny ! Chúng tôi rất chia sẻ với vấn đề mà bạn đang lo lắng. Cùng theo dõi nội dung phân tích “nâng mũi có đau không” sau đây của các chuyên gia nâng mũi bạn nhé !

1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không vậy bác sĩ ?

Mặc dù biết bạn đang rất lo lắng việc gặp tình trạng sưng đau, khó chịu hậu phẫu nâng mũi nhưng chúng tôi cũng thông tin rõ đến bạn rằng: Sau khi ca phẫu thuật nâng mũi hoàn tất, thuốc mê hết tác dụng thì bạn sẽ thấy đau, vết thường bắt đầu sưng và bầm tím trong khoảng vài ngày.

Sửa mũi có đau không? Nâng mũi S line có đau không?Bệnh nhân được tiếp đón tận tình và tư vấn về vấn đề nâng mũi có đau không

Sở dĩ chúng tôi nói như vậy là vì không riêng gì phẫu thuật nâng mũi, mà bất cứ ca phẫu thuật nào có can thiệp đến cơ thể đều có phản ứng phụ nhất định như: sưng đau, vết thương cần thời gian để khép kín miệng. Việc rạch mổ gây tổn thương mô mềm nên trong vài ngày bạn cảm thấy đau cũng là điều hết sức tất yếu. Sau khoảng 1 tuần thì bạn sẽ cảm thấy mức độ đau giảm dần và dứt hẳn.

Đứng trước quyết định phẫu thuật, khách hàng mà nhất là chị em phụ nữ gặp trở ngại lớn nhất là nâng mũi có đau không. Sức chịu đựng cảm giác đau ở phụ nữ kém hơn so với phái mạnh nên các bác sĩ đều rất cảm thông và chia sẻ thật chu đáo để họ yên tâm thực hiện ca chỉnh sửa mũi. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi lại có nhiều năm kinh nghiệm, tác nghiệp ở cả trong nước lẫn nước ngoài sẽ thông tin thật chu đáo cho khách hàng về vấn đề này. Ca phẫu thuật chỉ được tiến hành khi khách hàng cảm thấy yên tâm, thực sự muốn thực hiện và sẵn sàng tốt về tâm lý và sức khỏe.

Sửa mũi có đau không? Nâng mũi S line có đau không?Bác sỹ giải thích rõ cho bệnh nhân về việc nâng mũi có đau không trước khi phẫu thuật

2. Nâng mũi S line có đau không?

Không thể phủ nhận rằng yếu tố: Tay nghề bác sĩ thực hiện và công nghệ phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng rất lớn đến việc sưng đau sau khi phẫu thuật nâng mũi. Chưa nói đến vẻ thẩm mỹ sau khi khắc phục khuyết điểm, hoàn thiện cho chiếc mũi của mình. Rõ ràng là, nếu bạn được bác sĩ giỏi tiến hành ca phẫu thuật sẽ khác so với nhân viên mới vào nghề, chuyên môn hạn hẹp và kinh nghiệm chưa có. Thao tác cần chuẩn xác, nhanh nhẹn, tinh tế thì sẽ càng làm giảm mức độ tổn thương, sưng đau về sau.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc có tên tuổi trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ trong nước nhờ dịch vụ nâng mũi S Line công nghệ nội soi tiên tiến. Khách hàng thực hiện dịch vụ không còn lo nâng mũi s line có đau không nữa, vì bệnh viện có hệ thống gây mê chuyên dụng đời mới.

Sửa mũi có đau không? Nâng mũi S line có đau không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ trải qua một giấc ngủ, và khi thức dậy thì ca phẫu thuật đã hoàn tất. Cùng với đó, việc ứng dụng  kỹ thuật nội soi tinh vi với vết rạch mổ cực kỳ nhỏ để điều chỉnh sống mũi – đầu mũi. Bạn sẽ không thấy sưng đau hay nhức nhối quá mức với vết thương rộng, sâu như kỹ thuật mổ truyền thống.

Bạn sẽ yên tâm hơn với vấn đề sửa mũi có đau không nếu đến để bác sĩ của chúng tôi tư vấn, nhất là với giải pháp nâng mũi S line hoàn toàn không đau đớn. Thông tin từ bác sĩ sẽ giúp bạn trấn an tinh thần cho mình, đồng thời đủ tỉnh táo để chuẩn bị thật chu đáo cho ca phẫu thuật an toàn – hiệu quả.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899