Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền – bảng giá cụ thể?

Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền – bảng giá cụ thể?

Chào bác sĩ! Bình thường thì mọi người hay gặp khuyết điểm là gò má cao, tuy nhiên, tình trạng của em là gò má quá thấp, khiến khuôn mặt trông rất già. Em định đi thực hiện nâng gò má những không biết chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn nhiều! (Bảo Khuê, Thanh Hóa)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Khuê, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Bên cạnh gò má cao, gò má quá thấp cũng là một trong những tình trạng khuyết điểm gây ra sự bất cân xứng trên gương mặt. Trong trường hợp này, phẫu thuật nâng gò má sẽ là giải pháp tối ưu giúp mang lại khuôn mặt hài hòa với phần gò má cân đối, mềm mại tự nhiên.

Chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền – bảng giá cụ thể?

Như đã nói ở trên, nâng gò má sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục tình trạng gò má thấp gây mất thẩm mỹ. Mục đích của kỹ thuật này là giúp gò má đầy đặn hơn, tạo sự trẻ trung và tươi tắn cho khuôn mặt. Ca phẫu thuật được thực hiện theo các bước sau:

– Bác sĩ khám và xác định tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng.

– Lập phác đồ phẫu thuật, tư vấn chất liệu sụn, giải đáp chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền cũng như các thắc mắc khác.

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đo vẽ xác định vị trí phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật nâng gò má với đường rạch trong miệng, tạo khoang và đặt chất liệu độn.

– Chuyển đến phòng hồi sức và được dặn dò chu đáo trước khi ra về.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ nâng gò má, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với quy trình trên, đảm bảo thẩm mỹ cao, dịch vụ nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với chi phí như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia, tốt nhất là bạn vẫn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn mức chi phí chính xác.

Nâng gò má bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 2 yếu tố chính sau:

– Phương pháp nâng gò má được áp dụng. Nếu thực hiện bằng các phương pháp vật lý tự nhiên tại nhà thì hầu như không tốn chi phí. Còn nếu thẩm mỹ thì tiêm chất làm đầy sẽ có chi phí rẻ hơn so với phẫu thuật đặt chất liệu độn. Hiện nay, kỹ thuật được lựa chọn nhiều nhất là đặt chất liệu độn.

– Địa chỉ thẩm mỹ. Tại địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi thì chi phí phải khác so với địa chỉ nhỏ, không được chứng nhận về an toàn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền phù hợp nhất là phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được. Chất lượng ở đây là gò má được nâng cao đúng vị trí, mềm mại tự nhiên, không để lại sẹo, không gây đau, nhanh hồi phục… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn Khuê đã có được câu trả lời cho thắc mắc nâng gò má bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm thực hiện phẫu thuật và sở hữu gương mặt đẹp hơn với phần gò má cân đối và mềm mại!

Phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899