Phẫu thuật má lúm đồng tiền cho nụ cười duyên ngất ngây

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã rất thích những bạn có má lúm đồng tiền, nhìn rất duyên. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật má lúm đồng tiền có được không, thực hiện có phức tạp không ạ. Mong bác sĩ tư vấn để em có thông tin đi thực hiện sớm. Em cảm ơn bác sĩ! (Mai Hạnh, Nha Trang)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với những thắc mắc xung quanh phẫu thuật má lúm đồng tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền là như thế nào?

Có thể nói người con gái hay cả người con trai khi 2 bên má có lúm đồng tiền thường rất duyên, nụ cười làm hằn đôi má lúm khiến họ có được thiện cảm với người đối diện mình. Nếu như trước đây những nét duyên này là do trời ban thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tương tự như phẫu thuật má lúm đồng tiền bạn có thể đi làm răng khểnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền 1

Người sở hữu má lúm đồng tiền khuôn mặt thường duyên dáng hơn rất nhiều.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền thật ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản mà bác sĩ tạo liên kết giữa cơ và da bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn sẽ được chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da. Sau khi lành thương thì vết khâu này sẽ tạo má lúm rõ rệt, khi cười nói điểm nhấn má lúm giúp bạn có nét duyên như mình mong muốn bấy lâu.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút.

– Đường khâu bên trong nên không để lại sẹo.

– Vì chỉ là tiểu phẫu nên rất an toàn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

– Kết quả thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền 2

Phẫu thuật má lúm đồng tiền cần đòi hỏi bác sĩ có tay nghề giỏi, thực hiện thao tác thẩm mỹ, chuẩn xác.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp ngay sau một lần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật má lúm đồng tiền như đã nói là một tiểu phẫu đơn giản về kỹ thuật thực hiện, nó không phải là phẫu thuật phức tạp nên không đòi hỏi quá cao. Tuy nhiên, đổi lại ca tiểu phẫu đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề thành thạo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Đó là những yếu tố rất quan trọng để má lúm được tạo đúng vị trí, hài hòa cân đối 2 bên má, thực sự đem lại nét duyên cho bạn khi cười.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ đơn giản như thế này, khách hàng có thể liên hệ qua website hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được tư vấn và đặt lịch thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Tại thẩm mỹ Hàn quốc KIM bạn sẽ rất yên tâm vì:

– Bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ giỏi, sự khéo léo trong thao tác và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền kết quả như ý.

– Trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật được sát khuẩn – vô trùng kỹ càng không lo bị viêm nhiễm trùng

– Nhân viên điều dưỡng sẽ dặn dò bạn chu đáo các vệ sinh, giữ gìn vết thương để thật nhanh lành

phẫu thuật má lúm đồng tiền 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm với ca phẫu thuật má lúm đồng tiền

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm về dịch vụ phẫu thuật má lúm đồng tiền bạn hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên việc đặt lịch hẹn cho bạn rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu mới được thực hiện.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899