Cập nhật liền tay phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ ! Tôi nghe bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu, nay mới có dịp tìm hiểu dịch vụ. Cho tôi hỏi, phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu vậy bác sĩ. Tôi cũng muốn biết phẫu thuật làm mỏng môi xong tôi có cần mua thuốc chống sẹo hay gì khác không. Cảm ơn bác sĩ ! (Thanh Thủy – Đồng Tháp )

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Thủy ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. Nội dung tư vấn cho câu hỏi phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu của bạn như sau, cùng theo dõi nhé !

Phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu, có đắt không ?

Mỗi người có một chuẩn riêng về cái đẹp của mình, chính vì thếcó người thích môi dày nhưng có người lại thích môi mỏng. Bạn đang muốn chọn tiểu phẫu làm mỏng môi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, và cụ thể là muốn tham khảo chi phí dịch vụ làm mỏng môi.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ và một số dịch vụ khác, bạn có thể tham khảo và so sánh chi phí với các trung tâm khác nếu muốn.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Cũng khá nhiều chị em khi tìm đến Bệnh viện để tìm hiểu chi phí phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu. Tuy nhiên, sau khi được tư vân chi tiết về dịch vụ và chất lượng ca phẫu thuật thu mỏng môi công nghệ mới tại đây, khách hàng đều rất tin cậy và quyết định thực hiện. Chỉ với một lần thực hiện và chi trả, bạn đã có thể hài lòng và tự tin với đôi môi mỏng và thật duyên dáng của mình. Bạn chỉ cần chăm sóc vết thương trong một thời gian như chỉ định của bác sĩ mà không phải tốn kém phí dịch vụ nào khác.

phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu 1

Đôi môi mềm mỏng luôn tạo cho khuôn mặt của người phụ nữ nét duyên dáng và thật thanh lịch

Với tiểu phẫu thu gọn môi ứng dụng công nghệ nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc , bạn sẽ được loại bỏ phần biểu bì môi thừa với một tỉ lệ chính xác. Tùy vào kích thước môi hiện tại và nguyện vọng thu nhỏ môi ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn phù hợp cho bạn. Bạn cần đến Bệnh viện sớm để được tư vấn cách tiến hành thu nhỏ môi phù hợp với tình trạng của mình, đồng thời việc tham khảo chi phí phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu cũng được cụ thể hơn.

Với các dịch vụ phun xăm môi thì bạn có thể tìm ở những dịch vụ nhỏ, nhưng với dịch vụ khá phức tạp như với dịch vụ phẫu thuật làm mỏng môi thì bạn nên tìm đến những bệnh viện uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Ca chỉnh hình thẩm mỹ môi cần thực hiện ở noi có chuyên môn, bác sĩ có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề giỏi. Đây là những yếu tố quan trọng giúp việc tạo hình môi có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu 2

Khách hàng được lễ tân tư vấn chi phí phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu

Để rõ hơn chi phí phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu, bạn nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin đôi môi mỏng và duyên dáng của mình thu hút thiện cảm của người đối diện trong lần gặp đầu tiên.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899