Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?

Thưa bác sĩ, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu vậy ạ? Thực hiện nhiều lần thì có làm sao không? Em năm nay mới 20 tuổi nhưng nhũ hoa lại bị thâm sì. Thường thì phụ nữ có chồng hay có con mới bị như vậy, em còn độc thân nên em rất ngại, muốn đi khắc phục. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Nói là phẫu thuật làm hồng nhũ hoa nhưng thực chất đây là kỹ thuật sử dụng năng lượng sóng laser đa xung tác động trực tiếp vào vùng da thâm đen. Các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng sóng này, vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây xâm lấn, không tổn hại đến tuyến sữa hay dân thần kinh.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa trả lại chị em nhũ hoa tươi tắn mà không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác đầu ti

Một vấn đề mà chị em hay thắc mắc đó là làm hồng nhũ hoa được bao lâu? Nhũ hoa thâm đen nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do sự biến đổi nội tiết tố ở thời kì dậy thì hoặc sau sinh. Kỹ thuật chiếu laser giúp khắc phục tình trạng này, tuy nhiên nó có thể sẽ thâm lại dưới tác động của một vài yếu tố (quan hệ vợ chồng, quá trình cho con bú…). Do vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu ngoài kỹ thuật thực hiện tốt thì nó còn tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc nó ra sao nữa.

Làm hồng nhũ hoa an toàn, kết quả duy trì dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Muốn duy trì kết quả phẫu thuật làm hồng nhũ hoa lâu dài thì trước tiên bạn phải chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện để có thể thực hiện làm hồng nhũ hoa cũng như các phương pháp thẩm mỹ ngực khác.

– Công nghệ làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên sẽ giúp chị em lấy lại đầu ti hồng hào, tươi tắn chỉ sau 15-20 phút thực hiện. –

– Dù là phẫu thuật không xâm lấn thì quy trình thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo vô trùng, khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu 1

Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng quy trình làm hồng nhũ hoa theo từng bước chuẩn xác, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

– Trực tiếp chiếu tia laser làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu laser đúng vị trí và có cường độ  vừa phải để đủ xóa đi sắc tố melanin mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc duy trì kết quả dài lâu, nhưng có thể vì một vài yếu tố nhũ hoa có thể bị thâm đen lại. Lúc này bạn hoàn toàn có thể đi thực hiện lại mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay thẩm mỹ.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu của bạn Quỳnh Anh. Để không phải tự ti về bầu ngực chưa được đẹp của mình bạn có thể đến thăm khám thêm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Bạn đang xem Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu trong Nâng ngực.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899