Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Thưa bác sĩ,nhũ hoa em sau khi sinh con bị thâm đen làm em rất tự ti với chồng. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không, liệu có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay dây thần kinh đầu ngực không ạ? (Thảo Mai, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Nhũ hoa bị thâm đen có thể do bẩm sinh hoặc do sự biến đổi nội tiết tố sau sinh. Tình trạng này không gây hại đến sức khỏe nhưng rất mất thẩm mỹ, khiến chị em tự ti. Tuy nhiên tin vui là bạn có thể khắc phục được khiếm khuyết này bằng công nghệ phẫu thuật làm hồng nhũ hoa.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không 1

Nhũ hoa bị thâm đen bạn có thể thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa để trả lại thẩm mỹ tổng thể cho bầu ngực

Nghe đến phẫu thuật có lẽ nhiều người bắt đầu lo lắng không biết nếu phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú hay cảm giác đầu ti? Thật ra nói là phẫu thuật nhưng công nghệ này chỉ là bác sĩ thực hiện chiếu tia laser đa xung, tác động trực tiếp vào vùng nhũ hoa thâm đen. Khi tia laser được chiếu vào thì hắc tố da hấp thu năng lượng này và vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti, đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, sau khi thực hiện bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không 2

Laser làm hồng nhũ hoa không gây xâm lấn, thương tổn đến tuyến sữa hay hệ thống dây thần kinh đầu ngực.

Kỹ thuật phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật này không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Bạn có thể thực hiện nhiều lần về sau nữa mà không lo lắng về bất kì biến chứng rủi ro nào bởi nó đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không phải là tiểu phẫu rất đơn giản nên không khó để bạn tìm ra được địa chỉ thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên để phục hồi vẻ đẹp nhũ hoa hiệu quả và tiết kiệm thì bạn phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật của nó. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đủ các điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực từ đơn giản đến phức tạp.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Bạn có thể đến trực tiếp để trải nghiệm và kiểm chứng.

– Quy trình làm hồng nhũ hoa tại KIM được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Công nghệ laser làm hồng nhũ hoa cũng được FDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ nên khi thực hiện khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt. Không chỉ phục hồi thanh xuân nhũ hoa, công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen để ngực đẹp tươi trẻ.

– Trực tiếp chiếu laser làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với tay nghềdày dạn kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ chiếu laser với cường độ vừa phải, đủ xóa đi sắc tố đen trên đầu ti mà không làm tổn hại đến dây thần kinh hay các bộ phận khác.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không 3

Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng quy trình làm hồng nhũ hoa theo từng bước chuẩn xác, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn, trả lại vẻ tươi trẻ cho bầu ngực của bạn.

– Khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc, túc trực 24/24 nhằm giúp bạn an tâm khi đến bệnh viện làm đẹp.

Như vậy có lẽ bạn Thảo Mai đã nắm rõ phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không. Hi vọng với những tư vấn trên đây Mai có thể tìm và lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín, giúp bạn lấy lại tự tin với ông xã nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không trong Nâng ngực

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899