Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không vậy ạ. Nhũ hoa của em sau sinh bị thâm đen làm em cảm thấy rất tự ti, em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sợ sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú vì nhà em đang định có cháu thứ 2. Mong bác sĩ tư vấn cho em tình trạng này. (Hoàng Lâm, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Nhũ hoa là một bộ phận nhỏ của đầu ngực. Nhũ hoa đẹp góp phần tạo nên một bầu ngực đẹp. Sau khi sự biến đổi nội tiết tố dễ khiến vùng nhũ hoa bị thâm đen. Thường thì các chị em hay dùng các phương pháp tự nhiên để làm hồng nhũ hoa như bôi dầu dừa, mật ong. Tuy nhiên bạn nên biết rằng vùng nhũ hoa bị thâm đen thường là do các hắc sắc tố melanin tập trung quá nhiều. Hơn nữa vùng da ở đầu nhũ hoa lại cực kỳ mỏng, dễ bị kích thích nên việc làm hồng nhũ hoa bằng các phương pháp thông thường khó mang lại kết quả như ý.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không

Sau sinh sự biến đổi nội tiết tố làm nhũ hoa không còn hồng hào mà trở nên thâm đen

Trường hợp nhũ hoa bị thâm đen nặng thì chỉ có giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giúp bạn. Đứng trước sự lựa chọn kỹ thuật làm đẹp này nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng cho con bú.

Nói là phẫu thuật làm hồng nhũ hoa nhưng thực chất kỹ thuật này không có cắt rạch. Bác sĩ chỉ sử dụng năng lượng sóng laser đa xung, tác động thông minh vào vùng da bị thâm đen, các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng sóng này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể mà thôi. Kỹ thuật này không gây ra sự xâm lấn, cũng không hề ảnh hưởng đến chức năng cho con bú như nhiều chị em nghi ngại.

Không lo phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản trong khoảng 30-40 phút. Thực hiện kỹ thuật này bạn không phải lo lắng về độ an toàn bởi:

– Công nghệ này không cắt rạch, không xâm lấn. Bác sĩ thực hiện chiếu tia laser để cải thiện nhũ hoa. Kỹ thuật laser này đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn, bước sóng phát ra không làm bỏng rát hay ảnh hưởng đến chức năng của đầu vú và bầu ngực.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình làm hồng nhũ hoa theo từng bước chuẩn xác, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

– Quy trình thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được đảm bảo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng. Nên bạn không phải lo về việc nhiễm trùng hay bị viêm nhiễm khi thực hiện.

– Trực tiếp làm hồng nhũ hoa cho khách hàng là đội ngũ bác đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ thực hiện chiếu tia laser chuẩn xác, giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả, không thương tổn đến da hay các vùng khác.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không của bạn Hoàng Lâm. Bạn Lâm có thể yên tâm thực hiện mà không lo lắng đến việc cho con bú sau này nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899