Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Thưa bác sĩ, phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu vậy ạ? Tôi sắp cưới và dự định sinh con luôn nhưng núm vú tôi bị tụt vào bên trong, điều này khiến tôi cảm thấy lo lắng sợ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Bác sĩ nói qua cho tôi biết về kỹ thuật này với. (Thuận Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu và kỹ thuật thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp sau.

Núm vú tụt là tình trạng bầu ngực có núm vú nhưng lại bị tụt vào bên trong thay vì nhô ra ngoài. Có khoảng 10% phụ nữ thường bị tình trạng này. Tụt núm vú có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình cho con bú khiến núm vú bị tụt, điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn ngực, khiến nhiều chị em mất tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng, Núm vú tụt cũng ảnh hưởng không tốt đến việc cho con bú sau này, do vậy khắc phục bằng phẫu thuật kéo núm vú tụt là điều cần thiết.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở sát chân vú và tiến hành loại bỏ đi mô xơ dính kết hợp nâng cao đầu vú lên. Một đường cân ngang sẽ được tạo ra ngay dưới chân núm vú để không cho núm vú bị tụt lại. Nếu đầu vú bị tụt nặng thì lúc này bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường cân hình chữ thập để khắc phục triệt để khiếm khuyết.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giúp khắc phục triệt để tình trạng tụt núm vú, trả lại bạn đầu ti rõ ràng mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Như vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Bạn muốn có kết quả phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả lâu dài thì trước tiên phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu tùy thuộc vào:

– Công nghệ kéo núm vú tụt,

– Trang thiết bị máy móc hỗ trợ,

– Tay nghề thực hiện của bác sĩ,

– Cách bạn chăm sóc ngực sau khi nâng,

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ phẫu thuật kéo núm vú tụt nội soi tiên tiến, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ chỉ chưa tới 1h đồng hồ là bạn đã có thể khắc phục tình trạng tụt núm vú hiệu quả, cho kết quả duy trì lâu dài. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp kéo núm vú chuẩn xác, không đau, không để lại sẹo làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ti. Núm vú sau phẫu thuật sẽ được kéo lên với mức độ nhô vừa phải, có tính thẩm mỹ cao giúp bạn tự tin hơn trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu 2

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu là điều bạn không cần lo lắng khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Như đã nêu trên ngoài tay nghề bác sĩ thì phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu còn phụ thuộc vào cách mà bạn chăm sóc ngực sau khi nâng nữa. Tuy bác sĩ đã thực hiện đường cân ở đầu vú để đảm bảo núm vú không bị tụt lại nhưng nó vẫn có thể tái phát nếu như sau này bạn không cho con bú đúng cách hay sau phẫu thuật bạn không chăm sóc nghỉ ngơi, tái khám đúng chỉ định của bác sĩ. Tại bệnh viện, khi kết thúc phẫu thuật các bác sĩ sẽ căn dặn tỉ mí bạn một số lưu ý để bạn có được kết quả kéo núm vú tụt ổn định.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu và kỹ thuật thực hiện. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  ngoài phẫu thuật kéo núm vú tụt còn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực đẹp tự nhiên. Nếu muốn sở hữu vòng 1 cuốn hút và quyến rũ, bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn thêm!

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899