Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không – thông tin cần biết

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không – thông tin cần biết

Chào bác sĩ! Em thắc mắc không biết là phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không. Em muốn thực hiện dịch vụ này nhưng sợ là sẽ không tốt, ảnh hưởng sức khỏe. Em năm nay 24 tuổi, chưa có gia đình và cũng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này nên mong nhận được hồi âm cụ thể từ bác sĩ. Em xin cảm ơn nhiều! (Thái Liên, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thái Liên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Trong thời gian gần đây, kéo núm vú tụt và dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm. Trong đó cũng có rất nhiều người băn khoăn giống bạn là liệu phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không là băn khoăn của nhiều chị em khi muốn thực hiện dịch vụ này, nhất là trong trường hợp núm vú bị tụt sau làm ảnh hưởng đến chức năng của khuôn ngực.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không và giải thích tại sao?

Núm vú bị tụt là tình trạng một phần hay toàn bộ bộ phận này bị thụt vào bên trong. Do có vai trò rất quan trọng đối với bầu ngực, xét cả trên phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng nên khắc phục núm vú tụt là rất cần thiết.

Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào và đưa núm vú về đúng vị trí, sau đó thực hiện hiện đường cân ngang và cố định lại, sao cho hài hòa nhất. Việc thực hiện rất đơn giản, không quá phức tạp, hạn chế xâm lấn nhưng mang lại kết quả cao:

– Núm vú được đưa về đúng vị trí, được cải thiện về kích thước sao cho cân đối và hài hòa nhất với tổng thể khuôn ngực.

– Việc cho con bú dễ dàng hơn.

– Cải thiện được tâm lý cho khách hàng, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào cơ thể của mình.

Như vậy, nếu gặp phải tình trạng núm vú bị tụt, tốt nhất là bạn nên loại bỏ lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không và dành thời gian đến địa chỉ uy tín để thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mà bạn đang gặp phải để tư vấn phương pháp phù hợp, vừa cải thiện thẩm mỹ, vừa cải thiện chức năng của khuôn ngực.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không 2

Theo các chuyên gia, cải thiện núm vú bị tụt là rất quan trọng bởi vừa đảm bảo về thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng cho con bú.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ kéo núm vú tụt. Thực chất dịch vụ này cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phẫu thuật ở đâu cũng tốt, cũng chắc chắn cho kết quả như mong đợi.

Đảm bảo các yếu tố mà không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có được, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội trong việc giúp khách hàng có sự an toàn cao khi làm đẹp. Tại bệnh viện, bạn sẽ không phải quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không mà có thể yên tâm về kết quả.

– Thăm khám và trực tiếp thực hiện tiểu phẫu kéo núm vú tụt là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.

– Áp dụng đúng kỹ thuật kéo núm vú tụt, hạn chế xâm lấn, cho kết quả cao.

– Đảm bảo về quy trình vô trùng, hướng dẫn chắc sóc chu đáo sau tiểu phẫu.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn khi làm đẹp. Bạn có thể yên tâm cải thiện thẩm mỹ núm vú tại đây, loại bỏ lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn Thái Liên đã có câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần!

Kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899