Tự tin hơn khi hút mỡ dưới cánh tay bằng công nghệ mới

Hút mỡ dưới cánh tay là phương pháp nhằm loại bỏ lượng mỡ tích tụ quá nhiều ở dưới cánh tay ra ngoài, giúp bạn điều chỉnh cánh tay trở nên thon dài và mảnh mai hơn. Cùng tìm hiểu công nghệ hút mỡ dưới cánh tay bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. 

hút mỡ dưới cánh tay 1

Hút mỡ dưới cánh tay nếu bạn có mỡ thừa ở khu vực này quá nhiều

Mỡ dưới cánh tay rất nhiều người mắc phải, nhất là ở những chị em vốn có dáng người mũm mĩm, cộng thêm quá trình tăng cân sau khi mang thai và sinh con khiến bắp tay ngày càng to. Mỡ thừa tích trữ ở vùng này khiến hình thể của họ trở nên thô, to, mất đi sự thanh mảnh – nữ tính thuở còn con gái của mình.

Khác với mỡ bụng, mỡ thừa dưới cánh tay và ở những vị trí như bắp chân, nọng cằm…rất khó loại bỏ. Những bài tập thể thao thông thường khó tác động đến những vị trí mỡ này, vậy nên, dù cố gắng nhưng sau bao ngày nhìn lại mỡ thừa vẫn hoàn mỡ thừa. Bạn nên đi hút mỡ dưới cánh tay để có hy vọng làm nhỏ phần cánh tay của mình.

hút mỡ dưới cánh tay 2

Mỡ thừa dưới cánh tay nhiều khiến cánh tay thô, xấu

Công nghệ hút mỡ dưới cánh tay tiên tiến nhất hiện nay là hút mỡ nội soi bằng công nghệ Laser Lippo. Công nghệ hút mỡ dựa trên nguyên lý hóa lỏng, phá hủy màng mỡ, làm đứt gãy các khối liên kết mỡ thừa thành dạng lỏng, sau đó hút toàn bộ mỡ thừa đào thải ra bên ngoài. Bước sóng laser phá vỡ vách bào của các tế bào mỡ, kể cả mỡ thừa tích tụ lâu năm được bao phủ bởi lớp màng cứng bên ngoài. Thiết bị gắn vào động cơ cầm tay, động cơ di chuyển tới lui liên tục giảm động tác của tay nên không gây chảy máu, ngoài ra không tạo nhiệt nên các bào mỡ còn lại vẫn được bảo tòn. Ống hút nano chuyên dụng khi tiếp cận qua vết trích dưới da, nhờ lực hút chân không sẽ hút sạch lượng mỡ thừa ra bên ngoài. Công cụ nội soi siêu nhỏ còn được điều chỉnh nguồn năng lượng laser tạo khung 3 chiều sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn bề mặt da.

hút mỡ dưới cánh tay 3

Công nghệ hút mỡ bằng kỹ thuật nội soi Lasser Lipo

Những hiệu quả khi hút mỡ dưới cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở mỗi địa chỉ thực hiện, kết quả hút mỡ dưới cánh tay cho bạn sẽ có sự khác biệt nhau. Với những bệnh viện có chuyên môn hút mỡ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca hút mỡ của bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình khép kín, đạt chuẩn an toàn – chất lượng. Từng thao tác tiến hành đều do bác sĩ chuyên môn đích thân theo dõi thực hiện, vậy nên, kể cả những trường hợp mỡ thừa nhiều và lâu năm cũng đều được giải quyết ưng ý.

Thiết bị Laser Lippo có khả năng hút 360 độ, cộng với đèn camera thông minh được cài bên trong nên thiết bị có thể tiếp vào tận lớp mỡ ở biểu bì bên trong. Bước sóng luân chuyển đều đặn, đủ mạnh để làm các tế bào mỡ tan chảy tự nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng lấy đi lượng mỡ thừa trên cánh tay, có được bề mặt da vùng cánh tay mịn màng, không có biểu hiện lồi lõm hay bị rổ như khi ứng dụng phương pháp cũ.

hút mỡ dưới cánh tay 4

Bác sĩ tư vấn hút mỡ dưới cánh tay cho khách hàng tại Bệnh viện

Tóm lại, nếu bạn muốn thực hiện hút mỡ dưới cánh tay thì có thể yên tâm vì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi mà thôi. Công nghệ được giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ, đến Bệnh viện bạn sẽ được tư vấn chu đáo hơn.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899