Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không – Điều cần biết

Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không – Điều cần biết

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô và đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho ca phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết là phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không? Tôi khá gầy nên nếu kiêng cử nhiều, tôi sợ sẽ sút cân nhiều hơn. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Hân, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc trả lời:

Chào Bảo Hân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật can thiệp vào xương hàm, bạn sẽ khắc phục triệt để tình trạng hô vẩu chỉ với một lần phẫu thuật. Không còn phải chờ đợi một thời gian dài như với chỉnh nha niềng răng, hơn nữa, phương pháp này là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp bị hô do cấu trúc xương hàm. Về vấn đề “phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không” bạn không nên quá lo lắng. Nghe bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc chia sẻ với những nội dung sau đây:

1. Kiêng ăn những gì ?

+ Sau khi mới thực hiện ca phẫu thuật xong, bạn nên ăn uống kiêng khem trong khoảng 1 tuần đầu. Vì trong thời gian này vết thương vẫn còn chưa phục hồi hẳn. Chỉ nên ăn những thức ăn mềm như cháo, sữa, súp, mì…tránh những món ăn phải ăn nhai quá mạnh như xương, đậu phộng, bánh tráng, trái cây cứng, giòn….

+ Để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo, bạn nên tránh những món ăn như: thịt gà, nếp, rau muống, hải sản, thịt bò…

+ Thức ăn nên được cắt nhỏ, nấu mềm để hàm hạn chế việc vận động ăn nhai.

Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không 1

Sau khi phẫu thuật cần ăn uống theo chế độ mà bác sĩ chỉ định

2. Chú ý gì khi sinh hoạt

+ Không cắn nhai quá mạnh sau khi mới phẫu thuật

+ Không đánh răng vùng tiền đình trước trong vài ngày đầu hậu phẫu

+ Luôn giữ cho vết thương ổn định, tránh những va đập hay tổn thương cơ học

Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không 2

Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không ? Bạn nên dùng nước súc miệng thay cho việc đánh răng sau khi mới phẫu thuật

Bác sĩ BV Thẩm mỹ Hàn quốc hướng dẫn chi tiết 

Bên cạnh việc tìm hiểu phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không, bạn nên đặt vấn đề quan tâm hàng đầu đó là tìm một địa chỉ phẫu thuật có uy tín. Nếu tìm được địa chỉ và đi tư vấn, bác sĩ sẽ giải đáp chu đáo những vấn dề thắc mắc cho bạn, ca phẫu thuật sẽ rất an toàn, không xảy ra các biến chứng đáng tiếc nào cả. Việc phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ nhỏ, spa sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn, vì bác sĩ không đảm bảo chuyên môn – kinh nghiệm để thực hiện và tư vấn đến khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ nội soi 3D với đầy đủ các thiết bị máy móc công nghệ cao như: máy chụp X quang Cone Beam CT, máy cắt xương, phần mềm phân tích V ceph… Quan trọng là đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đều có chuyên mô giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, đã tác nghiệp nhiều năm ở trong và ngoài nước nên bạn sẽ không phải lo lắng liệu phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không, bởi các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không 3

Bạn sẽ được bác sĩ dặn dò chu đáo việc phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không trước khi ra về.

Bạn sẽ được bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc tư vấn chu đáo nên không còn phải thắc mắc phẫu thuật hàm hô có cần kiêng cử gì không. Chúc bạn sớm phẫu thuật thành công !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899