Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô để chỉnh sửa khuyết điểm hô nhưng còn đang phân vân quá. Bác sĩ cho tôi hỏi là phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu vậy ạ? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hiền, Quảng Nam)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Kim Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần xương hàm, cắt đẩy hàm lùi về phía sau để khắc phục khuyết điểm hô, mang lại khuôn hàm cân xứng và đẹp như mong đợi. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao bởi là cách duy nhất giúp khắc phục tình trạng hô do hàm. Vậy phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu?

Không giống như niềng răng chữa hô, phải thực hiện đeo niềng trong từ 18 – 24 tháng để có thời gian chỉnh răng từng chút một. Trong phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện. Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm. Thông thường, sau 1 tuần, bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ và bạn có thể quay lại công việc như bình thường. Sau khoảng một tháng, bạn sẽ có khuôn hàm ổn định, đẹp, mềm mại và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu? Thông thường thì sau khoảng một tuần, bạn có thể quay lại làm việc.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, NCS. BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần dành thời gian đến từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ, tham quan và lựa chọn dựa vào những yếu tố sau:

– Phẫu thuật hàm hô can thiệp vào phần xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng mới đảm bảo an toàn.

– Tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình.

– Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào việc địa chỉ thẩm mỹ đó trang bị những gì trong quá trình phẫu thuật. Để có ca phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ cao và đảm bảo quá trình hồi phục được rút gọn tối đa, bệnh viện thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu: máy chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm, máy cắt xương của Đức, máy đốt cao tầng hạn chế chảy máu…

Trang bị đầy đủ các thiết bị trên cũng như là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ giúp bạn có ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu

Phòng phẫu thuật hiện đại tại thẩm mỹ KIM.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899