Phẫu thuật gọt cằm dài nên làm ở đâu cho đẹp

Chào bác sĩ! Cằm tôi khá dài, nhìn nghiêng thì sẽ thấy nhô ra trông rất mất cân đối. Tôi định là sẽ thực hiện phẫu thuật gọt cằm dài để khắc phục khuyết điểm này nhưng đang phân vân không biết nên gọt cằm ở đâu. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lan Chi, Bình Định)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lan Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật gọt cằm dài nên làm ở đâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt cằm dài

Cằm dài là tình trạng khuôn cằm bị nhô ra quá nhiều, không cân xứng với các bộ phận khác trên gương mặt. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khuyết điểm cằm dài, mất cân đối còn gây ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý và là rào cản trong giao tiếp hàng ngày. Phẫu thuật gọt cằm V line sẽ là phương pháp giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện với khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét gương mặt.

Ở kỹ thuật, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể khuyết điểm của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, phẫu thuật được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại nên rất an toàn, không lo biến chứng hàm mặt làm ảnh hưởng đến sức khỏe, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Phẫu thuật gọt cằm dài 1

Phẫu thuật gọt cằm dài hiện cũng được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn sở hữu khuôn cằm đẹp cân xứng với khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt cằm dài nên làm ở đâu?

Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt cằm dài hiện là vấn đề khiến khá nhiều người phân vân bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật gọt cằm, nhưng không phải địa chỉ nào, cũng cho thẩm mỹ cao như mong muốn. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 trung tâm, gặp gỡ bác sĩ sĩ, tham quan cơ sở vật chất để có sự lựa chọn chính xác.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có ca phẫu thuật gọt cằm dài an toàn và thẩm mỹ cao như mong đợi.

Đến với bệnh viện, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra khuyết điểm cằm ngay tại chỗ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích rõ về phương pháp cũng như lên phác đồ điều trị chi tiết. Phác đồ này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thực hiện phẫu thuật, hỗ trợ bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật thông qua phần mềm chuyên dụng, nhờ vậy có sự yên tâm và hài lòng cao về kết quả sau khi thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm dài 2

Tiến hành chụp X quang tại chỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm kiểm tra cấu trúc khuôn mặt toàn diện.

Tìm hiểu kỹ về bác sĩ, công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ sẽ là những yếu tố giúp bạn quyết định nên gọt cằm ở đau hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào khác. Chúc bạn mau chóng có được chiếc cằm cân đối và đẹp như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899