Phẫu thuật giúp làm gò má bớt cao được không?

Em năm nay 26 tuổi, sống ở Huế. Gò má của em rất cao nên em cảm thấy rất là tự ti vì cứ hay bị bạn bè nói là “mặt gỗ”. Cho em hỏi là có thể nào phẫu thuật giúp làm gò má bớt cao được không?  Em xin cảm ơn. (Khánh Thương – Thừa Thiên Huế)

Chào bạn Thương !

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm cách làm gò má bớt cao bằng công nghệ tiên tiến cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Cùng đón xem nội dung tư vấn dưới đây:

Làm gò má bớt cao bằng cách nào

Đỉnh gò má vượt khỏi giao điểm đỉnh trán và mũi thì khi đó chính xác là bạn đang mắc phải tình trạng gò má cao rồi đấy. Nếu muốn làm gò má bớt cao thì bạn chỉ có một giải pháp là phẫu thuật chỉnh hình xương gò má cho thấp xuống. Với những người có gò má quá thấp thì có thể làm cao bằng cách tiêm filler làm đầy, phẫu thuật đặt sụn. Nhưng với người có gò má cao thì chỉ có một cách là phẫu thuật mà thôi.

Tùy vào mức độ cao của gò má bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, hạ thấp với tỉ lệ phù hợp. Bạn nên đến trực tiếp một bệnh viện uy tín để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và có kế hoạch làm gò má bớt cao thật chi tiết. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật làm gò má bớt cao công nghệ nội soi 3D tiên tiến.

làm gò má bớt cao 1

Cách làm gò má bớt cao kết quả tối ưu nhất hiện nay là phẫu thuật hạ thấp gò má. Đến bệnh viện bạn sẽ được lễ tân tư vấn chi tiết hơn.

Hạ gò má cao công nghệ tiên tiến nhất tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ giúp bạn làm gò má bớt cao nhờ sự ứng dụng của công nghệ thẩm mỹ mới, dưới đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ có chuyên môn giỏi. Thiết bị chụp phim, phân tích cấu trúc xương gò má Vectra 3D sẽ giúp bác sĩ điều chỉnh kế hoạch hạ thấp xương gò má cho cân đối với cấu trúc toàn khuôn mặt của bạn.

Bác sĩ sẽ tư vấn một cách tỉ mỉ những nhất những phương án để bạn lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể nhìn trước được hình dáng của khuôn mặt sau khi phẫu. Chỉ khi nào bạn hài lòng, các bác sĩ mới thực hiện phẫu thuật. Kết quả thẩm mỹ cuối cùng vì thế luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng đúng như mình mong đợi.

làm gò má bớt cao 2

Quy trình phẫu thuật hạ thấp gò má công nghệ nội soi 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khác hoàn toàn với những cơ sở thẩm mỹ chuyên môn chất lượng kém, toàn bộ ca phẫu thuật của bạn đều được tính toán – chẩn đoán chính xác từng bước thực hiện. Không thực hiện phẫu thuật thủ công kiểu phỏng đoán, cảm tính của bác sĩ. Công nghệ 3D can thiệp trực tiếp ca phẫu thuật nên tỉ lệ thành công và an toàn tối ưu là rất cao.

Chúng tôi tin rằng ca thẩm mỹ làm gò má bớt cao của bạn sẽ không quá nguy hiểm hay phức tạp với công nghệ nội soi 3D. Hãy để đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn tìm cho mình nét mặt hoàn hảo nhất !

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899