Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá UPDATE 2018

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Cằm của em bị lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối, không ưa nhìn. Em muốn thực hiện độn cằm và đang phân vân không biết chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Em cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Oanh, Quận Tân Bình, TP. HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Oanh! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư của bạn, câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng đón xem nội dung thông tin sau để biết được chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền bạn Oanh nhé.

Khách hàng tìm hiểu chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Thông thường khách hàng tìm đến dịch vụ độn cằm thẩm mỹ là khắc phục các khuyết điểm: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…không phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Trong đó độn cằm lẹm là dịch vụ được tìm chọn rất nhiều, tuy nhiên, để biết được chi phí độn cằm giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn thì chúng tôi cần biết bạn muốn độn cằm bằng kỹ thuật nào (độn silcon, tiêm filler hay độn cằm bằng xương tự thân). Vì vậy, để đầy đủ thông tin nhất, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá các dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Những yếu tố quyết định đến chi phí độn cằm hiện nay

Hiện nay chi phí độn cằm có sự chênh lệch giữa các trường hợp, thậm chí là chênh lệch khá cao. Điều này gây khó khăn cho nhiều người khi muốn lựa chọn thực hiện dịch vụ này đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi với mức chi phí phù hợp. Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

– Phương pháp được lựa chọn để thực hiện (phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, độn cằm không phẫu thuật)

– Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện

– Chuyên môn bác sĩ và kết quả điều trị mà khách hàng nhận được

Để chắc chắn có ca phẫu thuật hợp lý như mong đợi, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn và lưu ý tìm hiểu các yếu tố có liên quan. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện khuyên bạn nên đặt tiêu chí chất lượng khi tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, vì những cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ có thể chi phí thấp nhưng lại không đảm bảo kết quả.

độn cằm giá bao nhiêu 1

Bạn cần dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để biết cụ thể giá độn cằm trong trường hợp khuyết điểm của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc, bác sĩ sẽ không vội tư vấn chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền cho bạn mà cần phải trải qua phần thăm khám chụp phim cẩn thận. Tùy vào từng khách hàng mà giải pháp độn cằm và kế hoạch chi tiết sẽ khác nhau. Nhờ được thăm khám và tư vấn bằng thiết bị công nghệ cao nên bạn không chỉ không phải lo lắng chi phí độn cằm giá bao nhiêu mà còn hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ phân tích Vectra 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ phẫu thuật 3D chi tiết đến từng mm (vị trí phẫu thuật, tỉ lệ cằm độn bao nhiêu) và lựa chọn được tỷ lệ, kích thước vật liệu độn đưa vào để vào để cải thiện chiếc cằm của bạn, không có tình trạng mơ hồ về kết quả như thường gặp ở một số địa chỉ không uy tín khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền và những thắc mắc liên quan cho bạn khi thăm khám. Bệnh viện hiện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể sắp xếp thời gian thuận tiện  để được xếp lịch hẹn. Chúc bạn sớm thực hiện ca thẩm mỹ thành công !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899