Độn cằm có nguy hiểm không? Những điều cần LƯU Ý đảm bảo an toàn

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết là độn cằm có nguy hiểm không ạ? Em muốn thực hiện phẫu thuật nhưng còn đang lo quá, vì dù sao thì cũng phải trải qua ca phẫu thuật. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Như Quỳnh – Đồng Tháp). 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Như Quỳnh, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc độn cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Khách hàng thắc mắc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết chị em khi tìm đến tư vấn dịch vụ độn cằm đều lo lắng vấn đề độn cằm có nguy hiểm không. Đây cũng là điều dễ hiểu vì bạn sẽ phải trải qua ca phẫu thuật hoặc tiểu phẫu (tùy vào giải pháp độn cằm mà bạn lựa chọn), nên chắc chắn sẽ có những tổn thương nhất định. Tuy nhiên, đã có rất nhiều khách hàng mọi nơi thực hiện thành công nên bạn hãy yên tâm tìm hiểu và thực hiện ca thẩm mỹ của mình nhé.

Độn cằm là một dịch vụ thẩm mỹ được chị em rất quan tâm, ca thẩm mỹ không quá phức tạp như bạn tưởng tượng

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Cả hai phương pháp này đều đã được nghiên cứu và áp dụng thịnh hành ở các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Cùng phân tích độn cằm có nguy hiểm không ở từng dịch vụ:

Nếu chọn dịch vụ tiêm filler độn cằm

Chỉ với một mũi tiêm chuyên biệt, không phẫu thuật, không gây chảy máu – sưng đau khi thực hiện, chất filler sẽ được bổ sung vào phần cằm lẹm, cằm ngắn hiện tại của bạn  giúp tạo hình dáng cằm như ý sau 15-20 phút. Chất làm đầy Bệnh viện sử dụng đảm bảo an toàn, tương thích tối ưu với cơ thể nên bạn không lo bị dị ứng. Vì vậy, giải pháp này là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Tiêm filler cằm bao lâu thì cần đi tiêm lại

Nếu chọn phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ phức tạp hơn, tuy nhiên, hiệu quả nó đem lại cao hơn hẳn so với độn cằm không phẫu thuật. Với dịch vụ này, vấn đề độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào kỹ thuật được lựa chọn. Nếu bạn chọn Bệnh viện Thẩm mỹ thì không phải lo lắng vì bv áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến. Kỹ thuật này có những ưu điểm nổi bật là hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn và cam kết tạo dáng cằm V Line thời thượng như bạn mong muốn.

độn cằm có nguy hiểm không 2

Ca phẫu thuật độn cằm nội soi an toàn, uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thật yên tâm dịch vụ độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm không nhờ những ưu điểm sau:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ độn cằm, cả tiêm chất làm đầy và độn cằm phẫu thuật.

– Ứng dụng công nghệ 3D nội soi cho ca phẫu thuật độn cằm, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật với độ chính xác cao nhờ lập phác đồ điều trị chính xác trước khi thực hiện. Công nghệ này nổi bật vì đã xóa bỏ được khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” kém chính xác mà các trung tâm khác vẫn còn đang áp dụng.

độn cằm có nguy hiểm không 3

Quy trình tư vấn áp dụng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng thấy được một cách trực quan nhất kết quả sau phẫu thuật, đảm bảo về kết quả và không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm không.

– Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại và theo quy trình nghiêm ngặt, nhờ vậy không cần lo lắng độn cằm có nguy hiểm không.

độn cằm có nguy hiểm không 4

Phòng phẫu thuật độn cằm hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng để vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không ảnh hưởng đến quyết định đi thẩm mỹ chiếc cằm hoàn hảo của bạn. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn hãy để các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp nhé. Chúc bạn sớm có sự thay đổi khuôn mặt thẩm mỹ ưng ý  nhất ! 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899