Đọc 3 tiêu chí sau sẽ biết được độn cằm có vĩnh viễn không

Chào bác sĩ! Em đang phân vân không biết là độn cằm có vĩnh viễn không ạ? Em có dự định là đi độn cằm từ mấy tháng nay rồi, nhưng sợ là độn cằm xong lại phải làm đi làm lại nên chần chừ tới giờ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Hiền Hòa – Cà Mau)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hiền Hòa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Với thắc mắc độn cằm có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm có vĩnh viễn không được quyết định từ 3 tiêu chí

Bất kỳ ai khi muốn đi thực hiện thẩm mỹ đều muốn giữ được hiệu quả thẩm mỹ của mình dài lâu, vì vậy, khi bạn đặt câu hỏi kết quả độn cằm có vĩnh viễn không cũng là điều dễ hiểu. Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng, hiệu quả của ca thẩm mỹ độn cằm của bạn kéo dài trong bao lâu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau:

1. Hiệu quả độn cằm phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Hiện nay, có hai phương pháp giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý là phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Độn cằm có vĩnh viễn không đầu tiên là phụ thuộc vào yếu tố này.

– Nếu bạn chọn tiêm chất làm đầy Filler : Chiếc cằm sẽ được tạo dáng đẹp nhanh chóng, tuy nhiên, kết quả chỉ duy trì từ 9 tháng đến 1 năm, sau đó, nếu muốn duy trì, bạn phải thực hiện tiêm lại.

– Đối với độn cằm phẫu thuật: Là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm hoặc cắt xương trượt cằm, cho dáng cằm đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không, chiếc cằm chuẩn dáng sẽ được lưu giữ rất lâu dài về sau.

độn cằm có vĩnh viễn không 1

Bác sĩ thăm khám và giúp khách hàng hiểu rõ độn cằm có vĩnh viễn không

2. Phụ thuộc vào nơi thực hiện dịch vụ

Ngoài ra, độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ phải là người am hiểu chuyên môn dịch vụ, có kỹ năng, tay nghềvà đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Ca phẫu thuật chỉ cần 1 lần thực hiện là đã đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ ưng ý, không gây các biến chứng như: cằm bị nhiễm trùng, nghiêng lệch, méo vẹo…Trong những trường hợp này, bạn buộc phải lấy sụn độn ra để không gây nhiễm trùng nghiêm trọng. Khi đó hiệu quả chiếc cằm độn của bạn thật ngắn ngủi, lại còn gặp nhiều phiền toái.

3. Cuối cùng, hiệu quả phụ thuộc vảo bản thân bạn

Chiếc cằm sau khi độn xong cần được chăm sóc đặc biệt trong 1 thời gian nên bạn hãy hết sức lưu ý. Việc chăm sóc, “bảo dưỡng” đúng cách giúp chiếc cằm của bạn ổn định dài lâu hơn rất nhiều đấy. Tại Bệnh viện KIM, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm vấn đề này.

Độn cằm có đau không ? Mức độ như thế nào ?

Ngoài vấn đề độn cằm có vĩnh viễn không thì độn cằm có đau không cũng khiến khách hàng rất quan tâm, nhất là với chị em phụ nữ. Các bác sĩ trả lời rõ câu hỏi này như sau:

– Nếu bạn chọn độn cằm bằng cách không phẫu thuật thì không cảm thấy đau đớn sau khi thực hiện. Vì chỉ cần tiêm một mũi tiêm chuyên biệt.

– Nếu bạn chọn phẫu thuật thì hậu phẫu sẽ có sưng đau, nhưng cảm giác chỉ ở mức độ nhẹ và sau khoảng 1 tuần thì bạn không còn thấy sưng đau, bầm tím nữa. Bạn nên uống thuốc kháng sinh giảm đau và chườm lạnh theo hướng dẫn của bác sĩ để xoa dịu sưng đau nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật độn cằm ứng dụng kỹ thuật nội soi 3D nên bạn không phải lo lắng vấn đề sưng đau hậu phẫu nữa. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực, trong đó, hầu hết mọi người đều nhận xét dịch  vụ hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn, không gây sưng đau và hiệu qủa ổn định lâu dài.

độn cằm có vĩnh viễn không 2

Khách hàng không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không bởi chúng tôi đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Với những thế mạnh của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với chiếc cằm thon gọn như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài mà không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành chu đáo, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899