Phẫu thuật độn cằm có đau không – bác sĩ giải đáp

Phẫu thuật độn cằm có đau không – bác sĩ giải đáp

Chào bác sĩ! Em rất muốn độn cằm để gương mặt cân đối hơn, nhưng sợ không dám thực hiện vì không biết độn cằm có đau không. Rất mong nhận được tư vấn kỹ quả bác sĩ về vấn đề này. Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tuyền – Bạc Liêu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Tuyền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc độn cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm có đau không?

Đối với chị em phụ nữ, vẻ đẹp của khuôn mặt luôn đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn cả về tình cảm, công việc, cách sống và yếu tố tinh thần. Vì vậy, mong muốn đẹp hơn là rất chính đáng. Nếu nguyên nhân khiến khuôn mặt không được thu hút là do cằm ngắn, khiến cho khuôn mặt mất cân đối thì phẫu thuật độn cằm sẽ là phương pháp tối ưu và nhanh chóng giúp khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, đúng như bạn đã chia sẻ ở trên, không phải ai cũng tự tin thực hiện phẫu thuật làm đẹp này bởi lo lắng không biết độn cằm có đau không?

Theo các chuyên gia, độn cằm phẫu thuật là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp cải thiện được triệt để những khuyết điểm về chiếc cằm không như ý, mang lại khuôn mặt hài hòa, xinh xắn hơn với chiếc cằm dài thon gọn. Phương pháp này hiện được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hơn nữa được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên khá an toàn, hạn chế đau tối đa và đáp ứng thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm là độn cằm v line bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng cách trượt xương cằm tự thân. Độn cằm có đau không đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo ít xâm lấn hơn nên sẽ ít đau hơn. Yếu tố quan trọng thứ 2 là địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn khi muốn làm đẹp. Bên cạnh đó, cũng có một số yếu tố chi phối khác như: mức độ chịu đau của từng người, cách chăm sóc sau khi thực hiện…

Độn cằm có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ độn cằm thẩm mỹ hàng đầu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải lo lắng độn cằm có đau không nữa mà có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán toàn diện bằng hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT hiện đại nhất của Mỹ. Đây là thiết bị có khả năng cung cấp cho bác sĩ thông tin đầy đủ nhất về cấu trúc xương, mô cơ và các dây thần kinh khá phức tạp ở vùng hàm mặt. Bác sĩ sẽ lập ra được phác đồ phẫu thuật độn cằm hàn quốc chi tiết, điều đó giúp ca phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

– Ca phẫu thuật được thực hiện với bác sĩ giỏi cùng với máy móc hỗ trợ hiện đại, thao tác phẫu thuật nhờ vậy chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, hạn chế cảm giác đau, không gây ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận nên giảm được tổn thương đến mức tối đa.

– Khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ (đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo) hoặc gây mê ( phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân), và các bác sĩ sẽ tính toàn kỹ lưỡng để vừa gây mê an toàn, không phải lo lắng độn cằm có đau không nữa.

– Bác sĩ cho thuốc giảm đau sau khi thực hiện.

độn cằm có đau không 2

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra với quy trình khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, nhờ vậy hạn chế đau, xâm lấn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề độn cằm có đau không. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện, sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899