Phẫu thuật cắt xương hàm chữa ‘Hàm Hô’ cực kì HIỆU QUẢ

Tạo hóa cho mỗi người một khuôn mặt khác nhau, người thì có khuôn mặt trái xoan thanh tú, người lại mang khuôn mặt vuông vức chữ điền. Trước đây công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì tình trạng này không thể khắc phục, tuy nhiên hiện nay công nghệ phẫu thuật cắt xương hàm có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt cân đối và hài hoà hơn.

1. Công nghệ phẫu thuật cắt xương hàm hiện đại

Để thực hiện thành công phẫu thuật cắt xương hàm thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc liên tục nhập và sử dụng các thiết bị như máy Vectra 3D giúp kiểm tra cấu trúc  hàm và cho bạn nhìn thấy được kết quả khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật, thông qua đó bạn có thể nói cho bác sỹ nghe được mong muốn của mình từ đó điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó còn có máy chụp X Quang Pano Ceph, xem được cấu trúc xương hàm.

Phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V linePhẫu thuật cắt xương hàm là giải pháp mà bác sỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm để tác động trực tiếp và cắt gọt xương hàm

Phần mềm chuyên dụng Vceph 3D dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm trong các trường hợp phẫu thuật can thiệp đến xương, máy này sử dụng các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, giúp đường cắt chính xác và tăng nhanh thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V line.

2. Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc xương hàm, cằm

Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm và cằm với máy kỹ thuật số Cepha-Pano. Máy x quang này có thể kiểm tra bộ dày và bè của xương hàm của bạn, giúp bác sĩ xác định rõ mức độ bè của xương từ đó dự đoán chính xác kích thước cần cắt trong phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các công nghệ tại đây hoàn toàn không gây tổ hại đến sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V lineBệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng, nguyên nhân xương hàm lệch lạc

Bước 2: Phân tích xương hàm bằng phần mềm OMS chuyên dụng

Bác sỹ sử dụng phần mềm OMS này để thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra những phát họa chính xác trước khi phẫu thuật cắt xương hàm. Đây là phần mềm hiện đại hổ trợ quá trình phân tích trước phẫu thuật của bác sỹ.

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt với máy Vectra 3D

Trong bước này bạn sẽ có thời gian thảo luận với bác sỹ tư vấn về mong muốn trong quá trình thay đổi khuôn mặt của bạn, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng trước phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt v line.

Bước 4: bác sỹ giải thích phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm

Bác sỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu tận tình và chi tiết cho bạn về phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V line và giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật này cho bạn.

Phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V lineBệnh nhân được bác sỹ giải thích kĩ về phương pháp phẫu thuật

Bước 5: Xét nghiệm trước phẫu thuật cắt xương hàm

Đây là một bước giữ vai trò cũng rất quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm đó là bác sỹ sẽ cho bạn tiến hành một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe của bạn một cách tổng quát để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đội e-kip mỗ hết sức chuyên nghiệp, thời gian phẫu thuật khoảng 2h. Bạn sẽ không thấy đau hay có bất cứ sẹo nào sau phẫu thuật bởi vì bạn sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình thực hiện. Đường mỗ của phẫu thuật này hoàn toàn nằm trong miệng nên sau phẫu thuật sẽ không có một vết sẹo nào trên khuôn mặt cuả bạn.

Phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V lineHình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngoài ra khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp. Đôi ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc và kiểm tra tình trạng hồi phục của bạn sau phẫu thuật để đảm bào rằng bạn vết thương của bạn hồi phục tốt nhất.

2 bình luận

  • Mun

    Em muốn gọt hàm giá bao nhiêu ạ

    • Vu.quang

      Chào bạn Mun! Chi phí gọt hàm tại bệnh viện là 120 triệu đồng bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899