Cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ nhằm tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ sở hữu cặp mắt đẹp thu hút với 2 mí rõ ràng, mắt trông to hơn và đẹp rất tự nhiên.

cắt mí mắt Hàn Quốc 1

Các cấp độ áp dụng trong thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cấp độ 1: Khách hàng gặp phải các khuyết điểm mí mắt không quá phức tạp nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ cao như mong đợi.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí mắt không đều, thậm chí là sụp mí… kèm theo tình trạng mỡ thừa, da thừa mí mắt

Cấp độ 3: Cải thiện thẩm mỹ trong trường hợp mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tích tụ mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định cấp độ mắt của bạn, từ đó tư vấn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp cho tình trạng mắt từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo thẩm mỹ cao nhất khi thực hiện.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để sau phẫu thuật lượng da được loại bỏ là phù hợp với mí mắt của bạn thì bác sĩ sẽ phải kiểm tra mức độ chảy xệ của da bạn, dự đoán mức độ da và mỡ cần loại bỏ bằng cách cho bạn thực hiện một số cử động cơ bản trên khuôn mặt của mình để kiểm tra như cười, nhắm và mở mắt…

cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Bác sĩ thăm khám về tình trạng mắt, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Vẽ lại vị trí mí mắt mới

Bác sĩ sẽ dùng một loại mực vẻ lại nơi da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau khi vẽ xong, bác sĩ sẽ kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu.

cắt mí mắt Hàn Quốc 3

Vẽ và xác định vị trí cần loại bỏ da thừa. Bước này khá quan trọng trong việc đảm bảo kết quả nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt cho bạn để hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

cắt mí mắt Hàn Quốc 4

Sát khuẩn mắt trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc, tránh tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng.

Bước 4: Tiến hành gây tê trên mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn để hạn chế những cơ đau trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, loại thuốc này hoàn toàn không gây hại nên bạn có thể yên tâm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện khoảng 1h. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tuy cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn cho phẫu thuật bằng cách trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim… giúp kiểm soát tình trạng cơ thể bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

cắt mí mắt Hàn Quốc 6

Tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu mị màng và có tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn và cách chăm sóc vết thương tại nhà. Nếu nhà bạn ở gần bạn có thể đến bệnh viện  thường xuyên để chăm sóc vết thương.

cắt mí mắt Hàn Quốc 7

Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

cắt mí mắt Hàn Quốc 8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

cắt mí mắt Hàn Quốc 9

Trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc: khách hàng có đôi mắt khá nhỏ với 2 mí không đều; sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, rạng ngời hơn. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Tạo sao nên lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM?

Khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một ca tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc chuyên nghiệp, không đau, an toàn cùng với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn.

Dưới đây là những khác biệt khi bạn chọn cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Khi chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi làm đẹp cho mí mắt, bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây là những người được tu nghiệp tại nhiều trường đại học có tiếng trong và ngoài nước nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

cắt mí mắt Hàn Quốc 10

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, hội thảo để trau dồi thêm chuyên môn.

Công nghệ thẩm mỹ cắt mắt hiện đại

Trong phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị trong phòng mổ những thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi có hệ thống máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim, máy kiểm tra oxi lên não…. Mặt khác Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi đến tư vấn và phẫu thuật.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tốt cho bạn trong việc mang lại đôi mắt hai mí thu hút và lôi cuốn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899