Phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi, bác sĩ tư vấn cho em với. Chẳng là em muốn đi cắt mí mắt để có mắt 2 mí cho rõ, nhưng em vẫn chưa biết phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM. Thấy nhiều quảng cáo quá em cũng loạn, chẳng biết nên tin nơi nào. Bs tư vấn giúp với ạ ! (Gia Khanh – Phú Lộc, Huế)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Khanh ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nội dung sau sẽ giúp bạn biết phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM. Cùng tham khảo nhé !

Tìm hiểu về dịch vụ cắt mắt to Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp thường có tiêu chuẩn là nét mắt 2 mí đều đặn, đôi mắt có tỉ lệ to tròn hài hòa với khuôn mặt. Những đôi mắt có khóe mắt hẹp thường không được long lanh, thu hút cho lắm. Vì thế nên nhiều người cần tìm đến dịch vụ cắt mắt to, mở rộng góc mắt để đôi mắt được mở rộng hơn.

Tùy vào tình trạng mắt có tỉ lệ như thế nào mà bác sĩ sẽ có kế hoạch cắt chỉnh góc mắt phù hợp cho bạn. Thực tế thì đây chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, bạn sẽ được cắt chỉnh phần khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài để mở rộng diện tích mí mắt. Nếu mắt bạn có thêm khuyết điểm mắt 1 mí thì bs sẽ kết hợp bấm hoặc nhấn mí để mí mắt được rõ hơn.

Phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM 1

Phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc cho đôi mắt thu hút hơn

Phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc giúp cho mắt to, tròn, rõ 2 mí tại tp HCM, nhưng để chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng là một việc không dễ dàng. Để có lựa chọn tốt nhất, bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ uy tín, sau đó chọn ra một địa chỉ tốt nhất để thực hiện phẫu thuật cắt mắt cho mình.

Phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt, khóe mắt của khách hàng đề tư vấn kế hoạch thẩm mỹ mắt phù hợp.

Bênh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mắt có chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng gần xa luôn ưu tiên tìm đến. Đôi mắt to, sắc sảo, long lanh như ý của bạn sẽ được cam kết nhờ những tiêu chí sau:

+ Ứng dụng kỹ thuật cắt mắt to nội soi tiên tiến, việc cắt rạch giờ đây sẽ rất nhẹ nhàng, vết mổ nhỏ gọn lại tinh vi nên không để lại sẹo về sau.

+ Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được chiếu đèn giảm sưng đau, kháng viêm Smax. Vết thương sẽ được làm dịu nhẹ, không còn cảm giác đau và không có nguy cơ bị viêm nhiễm.

+ Điều dưỡng có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi sẽ chăm sóc và hướng dẫn cho bạn chu đáo nên không lo gặp biến chứng hay bị sẹo lồi hậu phẫu.

Phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM 3

Bạn không còn phải lo phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM nữa. Khách hàng thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều thành công và rất hài lòng với kết quả của mình. 

 

Hãy lưu ý thông tin hướng dẫn cách chăm sóc của bác sĩ để có kết quả tốt nhất bạn nhé. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần với tác phong phục vụ rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ được liên hệ, lên lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được đồng hành cùng với tất cả khách hàng trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Bạn không còn phải lo lắng phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TP HCM nữa tồi nhé. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong đợi !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899