Phẫu thuật cắt mắt to để đôi mắt to tròn thật thu hút

Tại các địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  thì dịch vụ phẫu thuật cắt mắt to đã không còn quá xa lạ. Nếu đôi mắt của bạn quá nhỏ hẹp, mí mắt không rõ, mắt 1 mí thì nhanh chóng tìm đến dịch vụ này là điều nên làm. Đến sớm để thẩm mỹ ngay đôi mắt của mình bạn nhé ! 

Phẫu thuật cắt mắt to 1

Phẫu thuật cắt mắt to là gì ? Khi nào cần thực hiện ?

Cắt mắt to tròn là kỹ thuật thẩm mỹ làm mắt từ 1 mí, mí lận…thành 2 mí, mở rộng góc mắt để mắt to ra và làm mất nếp rẻ quạt ở góc mắt. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt này đôi mắt của bạn sẽ long lanh và hoàn hảo hơn rất nhiều. Kỹ thuật này tuy kỹ thuật không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp, khéo léo và tỉ mỉ. Khi phẫu thuật cắt mắt to phải luôn chú ý khoảng cách này và phẫu thuật thế nào để góc mắt rộng và khoảng cách 2 góc mắt phải đúng chuẩn.

Phẫu thuật cắt mắt to 2

Phẫu thuật cắt mắt to bằng cách mở rộng góc mắt cũng là một dịch vụ rất hot

Thường thì kỹ thuật cắt mắt to được thực hiện bằng cách: Bác sĩ đo vẽ vùng mí mắt, khóe mắt rồi tiến hành rạch mí, sau đó khâu lại mí mới bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện khoảng 1 giờ đồng hồ, và vết thương sẽ lành hẳn sau khoảng 10 ngày trở đi.

Phẫu thuật cắt mắt to 3

Mắt 1 mí, mắt híp, góc mắt hẹp…là những trường hợp nên đi phẫu thuật cắt mắt to

Bạn nên chọn những địa chỉ có uy tín về dịch vụ thẩm mỹ mắt để thực hiện, nếu chỉ cần sai sót nhỏ cũng sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc vì đôi mắt vốn là nơi rất nhạy cảm. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra tình trạng góc mắt, mí mắt…của mình và tư vấn kỹ thuật cắt mắt to thật chi tiết.

Ưu điểm khi phẫu thuật cắt mắt to tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nghe giới thiệu về dịch vụ cắt mắt to có vẻ như khá đơn giản phải không nào. Thế nhưng, chỉ khi thực hiện bằng kỹ thuật nội soi thì đôi mắt của bạn mới có được nét đẹp hoàn hảo nhất. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải xác định vẻ đẹp của đôi mắt rồi dùng bút để đánh dấu và đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của 2 mắt.

Sau khi định hình, BS cho bạn thử với độ căng cơ mắt, khi nhắm mắt lại, và tất cả những tác động của cơ như bạn cười, bạn nói… để đảm bảo chắc chắn tất cả các biểu hiện cảm xúc của bạn như cười, nói, rướn mắt, chùng mày, nhăn trán… đều được thực hiện một cách bình thường. Tiếp theo, ca phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng, sát khuẩn hoàn toàn nên không phải lo bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Phẫu thuật cắt mắt to 4

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thành công và rất hài lòng

Phẫu thuật cắt mắt to chỉ là một tiểu phẫu cũng khá đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Với một tiểu phẫu như vậy thì chi phí sẽ không quá cao, bạn có thể tham khảo giá cả của phẫu thuật cắt mắt to tại bệnh viện để chuẩn  bị tốt hơn.

Giá phẫu thuật cắt mắt to là bao nhiêu ?

Chi phí cho ca thẩm mỹ mắt to cũng không quá cao, bạn có thể tham khảo mức chi phí chính xác nhất ở bảng giá sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật cắt mắt to bạn sẽ được tư vấn chu đáo hơn khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện mở cửa phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên sẽ rất thuận tiện cho việc đến thăm khám của bạn. Hân hạnh chào đón quý khách !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

5 bình luận

 • Khách

  Em có cặp môi dày vậy có thẩm mỹ làm đẹp được không

 • Nguyen thi hai

  Em có cặp môi dày vậy có thẩm mỹ làm đẹp được không

  • Admin

   Được bạn, BS phẫu thuật môi mỏng lại cho phù hợp với khuôn mặt.

 • Miss

  Tran” e bi ro^’ len luc nao e kung chj de? Dk 1 kieu toc de?? Che tran”” … lieu co the?? Pt ha thap tran ko ah… chi phi cao nhat cho pt la bao nhieu ah

  • Tuan nguyen

   Xin chào bạn, bạn vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và cho bạn lời tư vấn chính xác nhất nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899