Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu yên tâm được ?

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu yên tâm được ?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, năm nay tôi 50 tuổi, mắt tôi có bọng to và nhiều mỡ thừa, tôi muốn thực hiện cắt bọng mắt với da thừa, nhưng không biết phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu đẹp và an toàn. Bác sĩ tư vấn cho em với, em cảm ơn ! (Thúy Nga – TpHCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thúy Nga ! Rất vui khi nhận được thư của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu uy tín qua nội dung bài viết sau. Bạn có thể đọc và kết hợp tìm hiểu thêm các nguồn tin khác để tin cậy hơn nhé !

Địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu ?

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và cắt mỡ thừa được rất nhiều phụ nữ trung niên lựa chọn thực hiện. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn cải thiện đôi mắt già nua, chảy xệ của mình trở nên gọn gàng trẻ trung hơn. Ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng cần bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp sẽ không có đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện dịch vụ này, bạn nên tìm hỏi thật kỹ trước khi chọn nơi thực hiện nhé.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mắt từ đơn giản như bấm mí, nhấn mí đến phức tạp hơn như phẫu thuật làm mắt to, làm mắt cười, trẻ hóa mắt bằng cách cắt bọng mỡ và da thừa…Kỹ thuật nội soi nên rất đảm bảo an toàn khi phẫu thuật và cho kết quả thẩm mỹ rất cao. Mọi người sẽ không hề biết bạn vừa đi phẫu thuật về nếu bạn không tiết lộ.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu 1

Da thừa, mỡ mí mắt khiến đôi mắt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống.

Đôi mắt khỏe đẹp như ý sau khi trẻ hóa tại Bv thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu tốt phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Lấy đi phần mỡ và da thừa ở mí mắt cho khách hàng với tỉ lệ hợp lý, không quá nhiều cũng không quá ít

+ Mí mắt sau khi được cắt chỉnh thẩm mỹ được vận động bình thường, không bị đơ hay kéo căng mí mắt

+ Không để lại biến chứng, dị ứng hay sẹo ở mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu 2

Nên chọn phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu có đầy đủ chuyên môn, chức năng về thẩm mỹ mắt để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đem lại cho bạn ca thẩm mỹ mắt với đầy đủ các điều kiện này. Ca phẫu thuật chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ là hoàn tất, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được bác sĩ lên lịch hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí. Công nghệ phẫu thuật là công nghệ nội soi rất tinh vi, vết mổ cực kỳ nhỏ gọn và chính xác, chính vì thế nên sau khi cắt mí bạn không bị lộ sẹo hay tổn thương đến mi mắt. Bác sĩ Bệnh viện đều được đào tạo chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ tiên tiến, bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi nhé !

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu 3

Một trong số rất nhiều những khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt thành công tại Bệnh viện

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Đây là một trong những dịch vụ rất uy tín của chúng tôi trong rất nhiều năm qua. Hân hạnh chào đón quý khách hàng !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899