Phẫu thuật căng da bụng toàn phần là gì?

Phẫu thuật căng da bụng toàn phần là gì?

Sau khi trải qua quá trình sinh em bé, thời gian dài mang bầu to và nặng cùng với việc phải tích cực ăn uống “nạp đủ chất” để có sữa cho con thì vòng bụng của các bà mẹ đều có chung tình trạng là chùng xệ xuống và da bị nhăn nheo kém đàn hồi. Điều này làm mất đi phom dáng quyến rũ và khiến các chị em mặc cảm thiếu tự tin khi diện những bộ đồ bó sát. Tuy nhiên hiện nay các chị em hoàn toàn có thể loại bỏ khuyết điểm này nhờ phương pháp phẫu thuật căng da bụng toàn phần.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là nơi mà các bạn có thể tìm đến để được quay trở lại vòng bụng gọn gàng và săn chắc trước kia, nhờ vào dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ kết hợp với căng da bụng toàn phần bằng kỹ thuật nội soi hiện đại. Đây là giải pháp mà thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng bởi tất cả đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn cho khách hàng

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế và luôn áp dụng quy trình phẫu thuật chuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da bụng toàn phần tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

– Kiểm tra và đánh giá tổng quát độ chùng của da bụng: bác sĩ sẽ thăm khám toàn diện từng khu vực của vùng bụng như bụng trên, bụng dưới, hai bên thành bụng để xem xét mức độ chùng ở từng vùng da riêng biệt. Sau đó đánh dấu lại tình trạng cần xử lý ở từng vùng. Các trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình tính toán chính xác kích thước vùng da cần bỏ bớt để có độ căng da thích hợp và tự nhiên nhất.

Kiểm tra và đánh dấu tình trạng chùng da ở từng vùng riêng biệt

Kiểm tra và đánh dấu tình trạng chùng da ở từng vùng riêng biệt trên bụng

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có bước khám sức khỏe tổng quát thật kỹ lưỡng cho khách hàng trước mỗi ca phẫu thuật,để biết khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật căng da hay không. Việc làm này giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, ca phẫu thuật căng da bụng toàn phần sẽ được tiến hành trong phòng mổ hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và có độ vô trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng vết thương. Phòng phẫu thuật vô trùng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho ca phẫu thuật được thực hiện liên tục, nhanh chóng, an toàn và có thể đem lại kết quả tối ưu.

– Sau ca phẫu thuật thì bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phòng hồi sức của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ thiết bị theo dõi sức khỏe và dấu hiệu sinh tồn như nhịp tim, huyết áp, lượng oxy trong máu… hỗ trợ các bác sĩ trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài ra các chuyên viên điều dưỡng chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ chăm sóc bạn tận tình chu đáo và hướng dẫn bạn cách giữ gìn, chăm sóc vết thương hợp lí nhất.

Sau khi phẫu thuật căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật căng da bụng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phần da bụng đã trở nên căng mịn và săn chắc trở lại, vòng eo của khách hàng cũng trở nên thon gọn hơn. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ căng da bụng toàn phần, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM hoặc gọi đến số (+84 8) 3911 5678 để được các bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899