Những nguyên tắc để ca phẫu thuật bơm ngực thành công

Chọn phẫu thuật bơm ngực bằng silicon hoặc mỡ tự thân từng là dịch vụ “làm mưa làm gió” của phái đẹp khi muốn đi “nâng cấp” vòng 1. Tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tìm hiểu chi tiết và dịch vụ nâng ngực này bạn nhé. Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn thực hiện ca phẫu thuật thành công như mong đợi. 

Giải thích về dịch vụ phẫu thuật bơm ngực

Nếu bạn có ý định muốn đi phẫu thuật bơm ngực thì hãy lưu ý rằng, thực tế thì khi bơm ngực bạn không phải phẫu thuật trên diện rộng như phẫu thuật đặt túi nâng ngực. Bạn sẽ được nâng bầu ngực bằng cách tiêm, cấy chất làm đầy filler hoặc mỡ tự thân để khuôn ngực đầy đặn lên như ý. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 2 giải pháp phẫu thuật bơm ngực phổ biến nhất qua nội dung sau đây:

– Bơm ngực bằng chất làm đầy

Nâng ngực bằng filler là giải pháp cải thiện kích cỡ “núi đôi” bằng cách tiêm filler – chất làm đầy (Được cấu tạo từ bộ khung phân tử Polyamide có cấu trúc không gian ba chiều tương tụ collagen) vào khuôn ngực. Phương pháp nhanh cho hiệu quả nhanh chóng, thích hợp với những chị em sợ đụng chạm “dao kéo”

Chỉ sau khoảng 20 phút đồng hồ tiêm mũi tiêm chuyên biệt này, khách hàng có thể nghỉ ngơi nhẹ nhàng rồi ra về. Vì không phẫu thuật nên bạn không bị lộ sẹo, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều.

phẫu thuật bơm ngực 1

Làm đầy ngực bằng cách tiêm filler

– Bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, đùi và tiến hành lấy mỡ bằng các vật dụng chuyên khoa đảm bảo an toàn và cho vào máy li tâm để loại bỏ tạp chất. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để bơm mỡ vào vùng ngực sao cho hài hòa và cân đối với cơ thể và kết thúc quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật bơm ngực 2

Mô phỏng phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm và hạn chế của phẫu thuật bơm ngực

Cả 2 cách bơm ngực trên đều sẽ giúp chị em tạo dáng ngực đầy đặn, hấp dẫn như mong muốn. Chất liệu mỡ tự thân và cả filler đều giúp ngực to lên nhưng mềm mại, tự nhiên như ngực thật. Và vì không phẫu thuật nên bạn không phải lo bị lộ vết sẹo khi diện những trang phục gợi cảm về sau.

Tuy nhiên, hạn chết của phẫu thuật bơm ngực lại là thời hạn ngắn. Các chất liệu được bơm chỉ có hiệu quả từ 1-18  tháng (tiêm filler) và từ 3-5 năm (bơm mỡ tự thân). Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể tiềm ẩn nhiều biến chứng với sức khỏe của khách hàng nếu quy trình chiết tách mỡ không đảm bảo và khả năng tự hấp thu của các bào mỡ được cấy ghép.

phẫu thuật bơm ngực 3

Bác sĩ tư vấn cho cách hàng phương pháp phẫu thuật bơm ngực để khách hàng được biết

Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn không nên phẫu thuật bơm ngực mà hãy phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng công nghệ 3D. Ca phẫu thuật đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và không gây ra biến chứng phiền toái. Trong khi đó, hiệu quả đạt được lại tối ưu và lâu dài, vượt trội hơn hẳn so với 2 phương pháp trên.

Mọi thông tin cần được tư vấn về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ bạn nên đến trực tiếp bệnh viện và gặp bác sĩ. Việc trao đổi trên diễn đàn không giúp bạn hiểu rõ tường tận về dịch vụ phẫu thuật bơm ngực được. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899