Núm vú bị tụt phải làm sao – tư vấn chính xác từ bác sĩ?

Núm vú bị tụt phải làm sao – tư vấn chính xác từ bác sĩ?

Chào bác sĩ! Tôi mới ở cử sau khi sinh bé thứ hai. Tuy ngực không chảy xệ lắm và đã dần lấy lại được sắc vóc nhưng núm vú bị tụt lại khiến tôi mất hết tự tin. Không biết trường hợp núm vú bị tụt phải làm sao đây bác sĩ. Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Lan Chiêu, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào Lan Chiêu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc núm vú bị tụt phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Núm vú bị tụt phải làm sao?

Núm vú bị tụt là tình trạng một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào phía trong. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, tình trạng này còn ảnh hưởng đến chức năng, gây khó khăn trong việc cho con bú sau này. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi công nghệ thẩm mỹ hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này.

núm vú bị tụt phải làm sao 1

Nếu băn khoăn không biết núm vú bị tụt phải làm sao thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian thăm khám trực tiếp để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Núm vú bị tụt phải làm sao? Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục cho phù hợp. Không kể trong trường hợp tụt nhẹ, chỉ cần tác động kéo cơ học, còn lại thông thường trong những trường hợp khác, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu khắc phục bằng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, cụ thể như sau:

– Sát trùng vị trí thực hiện tiểu phẫu.

– Tiêm gây tê cho khách hàng.

– Thực hiện đường rạch mổ nhỏ ngay sát chân núm vú.

– Nâng cao phần đầu vú, đồng thời loại bỏ các mô xơ dính ở chân và đưa núm vú về đúng vị trí, sau đó tạo đường cắt ngang để cố định lại, tránh tình trạng lệch hay tụt trở lại.

– Chuyển vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi.

Toàn bộ kỹ thuật này diễn ra từ 40 – 60 phút tùy từng trường hợp cụ thể. Sau khi thực hiện, tình trạng núm vú bị tụt sẽ được khắc phục nhanh chóng, núm vú được đưa về đúng vị trí và duy trì lâu dài.

núm vú bị tụt phải làm sao 2

Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại hiện nay có thể khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt một cách nhanh chóng và an toàn.

Cải thiện tình trạng núm vú bị tụt an toàn, thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ cải thiện tình trạng núm vú tụt, đảm bảo mang lại thẩm mỹ cao khi làm đẹp.

– Thực hiện kéo núm vú tụt là bác sĩ chuyên khoa, tay nghề khéo léo, chuẩn xác.

– Thực hiện theo quy trình hiện đại, chuẩn xác từng được, đảm bảo thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, núm vú được trả về đúng vị trí.

– Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, an toàn, hạn chế đau, xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác đầu ngực.

– Đường rạch mổ nhỏ, sát chân núm vú nên không để lại sẹo, không có dấu vết đã qua thẩm mỹ.

núm vú bị tụt phải làm sao 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn, loại bỏ lo ngại núm vú bị tụt phải làm sao.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi vềphương pháp, những lưu ý, cách thức thực hiện, bạn đã phần nào giải đáp được băn khoăn núm vú bị tụt phải làm sao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khác đến thăm khám và tư vấn và tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899