Những sao nam Việt đẹp và thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ có các sao nữ mê dao kéo, nhiều sao nam Việt cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi ngoại hình lột xác đến ngỡ ngàng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, sự thay đổi này khiến họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Trấn Thành

Trấn Thành – MC số 1 Việt Nam – đã thừa nhận việc đụng dao kéo vào mũi. Trước đây, chiếc mũi của Trấn Thành hơi thấp, đầu mũi to, mỗi khi cười, mũi lại hếch lên.

tran-thanh

Trấn Thành không tự tin về chiếc mũi thấp và cánh mũi to của mình trước đây.

Kể từ khi nâng mũi bọc sụn và thu gọn cánh mũi, Trấn Thành như lột xác với vẻ thư sinh, sang trọng. Anh cũng tự tin phát triển sự nghiệp của mình và gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành một trong những MC đa năng nhất hiện nay với nhiều vai trò như: diễn viên, giám khảo…

tran-thanh

Vẻ ngoài sang trọng và nam tính của Trấn Thành thu hút được sự yêu mến của rất nhiều khán giả.

Minh Quân

Minh Quân cũng thực hiện dao kéo để cải thiện những điểm chưa thấy hài lòng.  Minh Quân có thể nói là đã rất thành công mặc dù anh chỉnh sửa khá nhiều. So sánh với những bức ảnh cũ, dễ nhận ra, Minh Quân đã can thiệp vào việc cấu tạo lại xương gò má, hàm mặt, cấy lông mày cho đậm và nét hơn và chỉnh sửa mũi bao gồm nâng sống mũi lẫn thu gọn cánh mũi.

minh-quan

Sự thay đổi trên gương mặt Minh Quân.

Hiện tại nam ca sĩ người Hà Nội có ngoại hình chẳng kém cạnh gì các ngôi sao Hàn. Với sự thay đổi này, Minh Quân vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ rất nhiều khán giả yêu nhạc.

Minh-Quân

Vẻ ngoài mới của Minh Quân, anh trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.

Chan Than San

Chan Than San là trường hợp lột xác kinh điển nhất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hotboy này có ngoại hình “cha sinh mẹ đẻ” rất bình thường, nhưng sau rất nhiều lần lên bàn phẫu thuật với không dưới chục cuộc can thiệp, Chan Than San đã biến thành chàng trai hot nhất  trong cộng đồng mạng hiện nay.

cha-than-sang

Hình ảnh trước đây khiến fan Chan Than Sang sửng sốt.

Với sự thay đổi mới hiện nay, Chan Than San thậm chí còn phát triển tên tuổi sang cả Thái Lan và Hàn Quốc.

chan-than-sang

Vẻ đẹp mê đắm của Chan Than Sang hiện tại.

Keny Sang

Tương tự như Chan Than Sang, Keny Sang cũng trở nên nổi tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình.

keny-sang

Keny Sang trước đây.

Sau khi phẫu thuật thay đổi ngoại hình, Keny Sang trở thành một cái tên hot và nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm trên mạng xã hội.

keny-sang

Keny Sang trước và sau phẫu thuật không có mối liên hệ nào về ngoại hình.

Có lẽ, thành công của những chàng trai này sẽ còn tiếp tục tạo động lực cho các sao nam khác dũng cảm bước vào phòng phẫu thuật với tham vọng lột xác đổi đời.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899