Những lưu ý khi bấm mí tránh sưng bầm, không để lại sẹo

Những lưu ý khi bấm mí tránh sưng bầm, không để lại sẹo

Chỉ cần tuân theo những lưu ý khi bấm mí này, chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí đều đẹp tự nhiên mà không lo sưng bầm sau khi thực hiện.

Bấm mí mắt hiện được khá nhiều bạn gái ưu tiên lựa chọn bởi không phẫu thuật, không rạch mổ, thực hiện đơn giản nhưng cho thẩm mỹ cao, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Về kỹ thuật thực hiện, NCS.ThS.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giám đốc là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết bấm mí mắt là kỹ thuật mà sau khi xác định chính xác nếp gấp mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa.

Những lưu ý khi bấm mí

NCS.ThS.BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp mắt bị sưng bầm, tích tụ máu, nếp mí không đều đẹp sau khi bấm tại những địa chỉ không uy tín khiến bạn gái còn phân vân khi nghĩ về việc tân trang nhan sắc. Những lưu ý khi bấm mí dưới đây từ bác sĩ Nam sẽ giúp bạn đánh bay mọi nghi ngại về bấm mí.

Không lộ sẹo, không sưng bầm: Bằng cách sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu bấm mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ không bị để lại sẹo và bạn có thể ra về ngay sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm. Do đó, khi tìm địa chỉ làm đẹp, bạn gái nên tìm hiểu kỹ và được bác sĩ của mình tư vấn cụ thể về loại chỉ sẽ sử dụng khi bấm mí cho bạn.

Những lưu ý khi bấm mí

Đôi mắt với nếp gấp mí tự nhiên ngay sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cho kết quả thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên: Trong toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt, máy đốt cao tầng sẽ được sử dụng để cầm máu nhanh chóng. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp mí mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Những lưu ý khi bấm mí

Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp bấm mí không lo sưng bầm, nếp mí đều đẹp tự nhiên ngay sau khi bấm.

Bên cạnh đó, một trong những lưu ý khi bấm mí là chọn các địa chỉ bấm mí, nhấn mí đáng tin cậy và có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, vì đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca tiểu phẫu.

Những lưu ý khi bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên. Bằng việc kết hợp và trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc trong từng thế mạnh riêng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được phái đẹp bình chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong hầu hết tất cả các dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt V line 3D, độn cằm, nâng mũi S line 3D, hạ gò má, phẫu thuật hàm, hút mỡ, nâng ngực nội soi…

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899