Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt mà bạn phải biết

Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện thành công ca thẩm mỹ của mình. Hãy thật cẩn trọng ở từng bước tiến hành để đôi mắt có được nét 2 mí thật tự nhiên và hài hòa bạn nhé ! 

Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt – Trước khi thực hiện

Thực hiện bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào chúng ta cũng cần tìm hiểu, tham khảo từ nhiều nguồn tin trước khi quyết định. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu về “những điều cần lưu ý về bấm mí mắt” qua các nội dung phân tích sau:

Biết rõ cách thực hiện bấm mí mắt

Giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt, có thể còn nhiều người chưa phân biệt rõ. Bấm mí chỉ áp dụng cho trường hợp mắt một mí mà không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo.

Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt 1

Bạn cần biết về kỹ thuật bấm mí mắt: Đây là cách cải thiện mí mắt trong những trường hợp mắt một mí, mắt ti hí

Chuẩn bị gì trước khi đi bấm mí

–  Tránh dùng các loại dụng cụ trang điểm như keo hay miếng dán tạo mắt 2 mí  trong 2 tuần đầu trước khi bấm mí mắt

– Nếu bạn có bệnh lý hoặc có vấn đề về bệnh truyền nhiễm ở mắt thì cần thông báo với bác sĩ ngay trong buổi tư vấn đầu tiên.

– Vui lòng tránh chu kỳ kinh nguyệt, tránh dùng aspirin, vitamin E và một số thuốc thảo dược.

Lưu ý về cách chăm sóc hậu phẫu

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt để vết thương nhanh lành, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt, và không để lại sẹo trên mí mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3-5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

Có rất nhiều khách hàng lo lắng những điều cần lưu ý về bấm mí mắt, nhưng đây là những nỗi lo không đáng có bởi việc bấm mí hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt, sau khi bấm mí mắt các bạn chỉ cần tránh sử dụng kính trong vài ngày đầu, sau đó có thể sử dụng kính mắt bình thường. Bác sĩ sẽ truyền tải những kiến thức cơ bản cho bạn được biết nên bạn không phải lo lắng gì cả.

Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt 3

Khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết họ được tư vấn rất chu đáo những vấn đề cần thiết cho ca thẩm mỹ mắt thành công nên không phải lo lắng gì cả.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ nội soi rất tiên tiến, bạn sẽ trải nghiệm ca bấm mí một cách thật nhẹ nhàng mà không phải lo lắng gì nhiều. Để kiểm chứng thành công các ca tiểu phẫu bấm mí mắt của khách hàng trước đó, bạn có thể xem hình ảnh trước – sau khi bấm mí mắt ở thu mục hình ảnh trên website. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ tư vấn và trình chiếu hình ảnh trên thiết bị.

Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt sẽ được thông tin thật đầy đủ, chính xác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn hãy thật cẩn thận và quyết đoán để chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899