Nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên ?

Chào bác sĩ, em đang có ý định nhấn mí mắt tại Hà Nội vào tháng sau. Nhưng em băn khoăn, không biết nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên được. Bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ, em xin cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Huyền – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Huyền !

Rất vui khi được nhận thư chia sẻ của bạn. Cùng tìm hiểu kết quả nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên qua nội dung tư vấn sau bạn nhé:

Nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên được ?

Tiểu phẫu nhấn mí là dịch vụ khá đơn giản, hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ uy tín. Bạn nên tham khảo qua một vài cơ sở rồi hãy quyết định thực hiện. Dịch vụ này tuy không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng cũng yêu cầu về chuyên môn thẩm mỹ mắt của bác sĩ, có tay nghề giỏi – thực hiện tỉ mỉ khéo léo để không gây tổn thương nơi mí mắt của khách hàng.

Thực hiện ca thẩm mỹ nhấn mí mắt ở Hà Nội hay bất kỳ địa chỉ uy tín nào thì chỉ sau  7 tới 10 ngày là vết thương sẽ dần lành hẳn. Và sau khoảng 2 tuần thì mí mắt của bạn sẽ có nét đẹp tự nhiên như mình mong muốn. Tuy nhiên, thời gian này cũng còn tùy vào cơ địa của từng người, bạn nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ thì vết thương sẽ lành và có nét mí mắt đẹp sắc sảo.

Nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên 1

Nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên hay bất kỳ cơ sở nào cũng vậy, bạn cần tìm hiểu chất lượng dịch vụ thật chu đáo trước khi quyết định thực hiện

Những kinh nghiệm dành cho người muốn đi nhấn mí

Rất nhiều chị em sau khi đi nhấn mí, cắt mí về không hài lòng với kết quả, vì mí mắt quá dày, quá hẹp, nhìn đơ cứng, không tự nhiên…Có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng này: do bác sĩ có tay nghề kém và do cách chăm sóc hậu phẫu của bạn không đúng cách. Tuy nhiên, nguyên nhân ban đầu chiếm yếu tố quyết định cao hơn. Bạn nên chú trọng vào vấn đề này khi tìm hiểu địa chỉ thực hiện để không phải lo lắng nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên trực tiếp đến tư vấn dịch vụ tại cơ sở đó. Và nếu bạn đang sống hoặc làm việc ở TpHCM thì Bệnh viện của chúng tôi là một địa chỉ rất tin cậy. Công nghệ thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật nội soi luôn đem đến cho khách hàng đôi mắt sắc sảo, nét mí đều đặn 2 bên và dịch vụ chống viêm, kháng khuẩn hậu phẫu bằng đèn Smax sẽ giúp bạn yên tâm vì vết thương không sưng đau, viêm nhiễm về sau.

Nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên 2

Có đèn laser chiếu giảm sưng, kháng viêm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện ca thẩm mỹ xong, điều dưỡng có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp chăm sóc vết thương cho bạn đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh, an toàn tối ưu cho vết thương. Thời gian lành thương vì thế cũng được rút ngắn hơn nhiều so với các cơ sở khác.

Nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên 3

Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Câu hỏi nhấn mí tại Hà Nội sau bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn đã được tư vấn qua nội dung trên. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thẩm 23ỹ mắt bạn nên dành thời gian đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí. Hân hạnh chào đón quý khách hàng !

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899