Luồn Chỉ Mí Mắt – Nhấn mí luồn chỉ tạo mắt 2 mí là như thế nào?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp khá phổ biến hiện nay giúp biến hóa đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, sắc sảo. Vậy nhấn mí mắt luồn chỉ là gì? Cách thực hiện luồn chỉ mí mắt như thế nào và có những gì cần lưu ý khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ để hiệu quả cao nhất ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn bạn nhé !

Tìm hiểu cách thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ, luồn chỉ mí mắt tạo mắt 2 mí

Cách thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ, luồn chỉ mí mắt

Nghe tên dịch vụ thì nhiều người khá thắc mắc vì không biết nhấn mí mắt luồn chỉ là gì ? Có khác gì với bấm mí mắt và cắt mí mắt hay không. Theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ thì đây cũng chỉ là một tiểu phẫu giúp tạo hình mắt 2 mí mà thôi. Cách thực hiện được tiến hành như sau: Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng một sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh, nhưng có độ đàn hồi cao. Sợi chỉ sẽ tạo một đường nhấn mí, phân cách 2 mí mắt rõ rệt cho bạn sau khi lành thương.

Nhấn mí mắt luồn chỉ 1

Mô phỏng thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ

Có 2 thao tác luồn chỉ mí mắt cơ bản như sau:

Luồn chỉ mí mắt sinh học sát với sụn mi : Bạn sẽ được đo vẽ, xác định vị trí và hình dáng nếp gấp mí mới bằng thiết bị đo vẽ y tế chuyên dụng. Cùng với đó, bác sĩ cũng sẽ định vị 3-5 điểm trên cung mi mới để tiến hành luồn chỉ sinh học vào những điểm này. Sợ chỉ được luồn qua những vị trí nhất định này để tạo mí. (Thường thì sau một thời gian 2-3 năm đường nhấn mí này sẽ mờ dần)

Luồn chỉ mí mắt sinh học xuyên sụn mí mắt: Không cần xác định điểm, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên cố định chắc chắn với lớp da. Mí mắt mới vì thế có nếp rất sâu, sắc sảo, cân đối và nhất là hiệu quả cực kỳ lâu dài hơn so với việc nhấn mí mắt luồn chỉ dưới sụn mi.

Nhấn mí mắt luồn chỉ 2

Thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ theo quy trình khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ai phù hợp thực hiện nhấn mí luồn chỉ ?

Tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt bằng cách luồn chỉ mi mắt, mục đích của khách hàng trước hết là tạo hình đôi mắt 2 mí rõ ràng, giúp đôi mắt trông to – tròn và long lanh hơn. Phù hợp cho những ai có đôi mắt ti hí, mắt 1 mí hoặc mí lót không rõ. Tuy nhiên, điều hạn chế là kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ là phù hợp cho những người trẻ tuổi, vì người trẻ độ đàn hồi của mí mắt vẫn còn, xung quanh mắt chưa có các mô mỡ thừa hay da chùng. Nếu có các yếu tố đó thì ca phẫu thuật rất khó có thể thực hiện và hiệu quả thường không như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ mắt như: Bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt công nghệ Hàn quốc, tạo hình mắt to, trẻ hóa mắt bằng cách lấy mỡ thừa và da chùng bằng công nghệ nội soi…Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ vì có quy trình khép kín nghiêm ngặt, trang thiết bị được vô trùng kỹ càng, bác sĩ có chuyên môn giỏi, không gây tổn thương hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mắt về sau.

Nhấn mí mắt luồn chỉ 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng và tư vấn có nên chọn nhấn mí mắt luồn chỉ hay không.

Muốn được tư vấn chi tiết hơn dịch vụ nhấn mí mắt luồn chỉ, bạn hãy tìm đến Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra cụ thể tình trạng mí mắt và có kế hoạch chỉnh sửa mí mắt hợp lý nhất. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sớm có sự thay đổi ưng ý cho đôi mắt 1 mí thiếu sức sống của mình.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899