Nhấn mí khác cắt mí như thế nào ? Nên chọn dịch vụ nào tốt nhất ?

Câu hỏi tư vấn: 

Chào bác sĩ ! Em có nghe nói bấm mí cho mắt được 2 mí, nhưng em có nghe cắt mí cũng tạo thành mắt 2 mí. Và nhấn mí khác cắt mí như thế nào ? Nên chọn bấm mí hay cắt mí thì mắt đẹp hơn ? Mong bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn !  (Minh Nguyệt – TpHCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư của bạn. Nội dung tư vấn nhấn mí khác cắt mí như thế nào từ các chuyên gia thẩm mỹ được trình bày như sau, bạn cùng theo dõi nhé !

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào – Tư vấn của chuyên gia

Không riêng gì bạn Nguyệt mà rất nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được nhấn mí khác cắt mí như thế nào. Mọi người đều rất phân vân không biết nên chọn bấm mí hay cắt mí cho trường hợp của mình. Theo các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn nên biết trường hợp mí mắt của mình như thế nào, vì tương ứng với từng tình trạng mí mắt thì sẽ có giải pháp tương ứng. Cụ thể như sau:

+ Cắt mí mắt là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật.

Trường hợp thực hiện: Phương pháp thẩm mỹ mắt này áp dụng cho những người mắt có nhiều do chùng, da dư thừa, nhất là những trường hợp mắt bị sụp mí do lão hóa.

Trước khi cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt thích hợp, sau đó sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da, mỡ thừa, sau đó tạo hình mí mới rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới.

Trường hợp thực hiện: Bấm mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp như sau: người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ…

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào 1

Bấm mí và cắt mí là 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt khác nhau, phù hợp cho từng tình trạng mí mắt nhất định.

Giúp bạn chọn dịch vụ thẩm mỹ mí mắt phù hợp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như chúng tôi đã thông tin, điều quan trọng để chọn bấm mí hay nhấn mí là tùy vào tình trạng mí mắt của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tước khi giải đáp nhấn mí khác cắt mí như thế nào và cho lời khuyên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mí mắt của khách hàng bằng thiết bị chuyên dụng. Việc thăm khám, tư vấn được bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện rất kỹ nên khách hàng sẽ rất yên tâm với kết quả chẩn đoán.

Hiện nay, Bệnh viện áp dụng các dịch vụ bấm mí và cắt mí đều là công nghệ thẩm mỹ của Hàn quốc nên chất lượng dịch vụ rất cao. Bạn sẽ sớm có đôi mắt 2 mí rõ nét, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt của mình. Nét mí mới được tạo rất tự nhiên, đường mí tinh tế bằng kỹ thuật nội soi nên bạn không cảm thấy nét giả hay gượng gạo trên đôi mắt của mình.

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào 2

Bác sĩ sẽ tư vấn nhấn mí khác cắt mí như thế nào cho khách hàng được biết rõ

Tóm lại, bạn cần phân biệt rõ nhấn mí khác cắt mí như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Ở những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn rất tận tình, chu đáo nên bạn sẽ có hiểu biết đầy đủ về dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn. Rất vui chào đón quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899