Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không ? Kiêng bao lâu ?

Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không ? Kiêng bao lâu ?

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nhấn mí đôi, cho mắt to hơn, nhưng em không biết nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không. Thấy nhiều người đi nhấn mí về chỉ ít lâu là vết thương đã lành hẳn, như vậy có cần dùng thuốc hay gì không bác sĩ ? ( Thanh Hồng – Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hồng !

Thư của bạn đã được chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận. Thắc mắc “nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không ?

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu can thiệp vào mi mắt để tạo nếp gấp mí mới, tiểu phẫu này được thực hiện khá đơn giản, chỉ khoảng 30 phút là bạn có thể thực hiện xong. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều thì mí mắt cũng có vết thương nhất định, bạn nên chú ý cách chăm sóc để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Câu hỏi nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không được rất nhiều người quan tâm. Theo các bác sĩ, để vết thương nhanh lành bạn cần tránh ăn các món ăn sau:

  • Các loại hải sản (tôm, cua, ghẹ…)
  • Thịt bò, thịt gà, rau muống
  • Các loại chất kích thích, rượu, bia…
 Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không 1

Sau khi nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không ? Bạn nên nhớ phải kiêng những món sau trong khoảng 2 tuần nhé !

Những món ăn này sẽ làm cho vết sẹo dễ bị lồi và miệng vết thương lâu lành. Bạn chỉ cần ăn kiêng trong khoảng 2 tuần, khi vết thương đã lành hẳn thì có thể ăn uống theo sở thích trở lại bình thường. Để biết cụ thể những món ăn nào cần tránh, bạn nên gặp bác sĩ để được trả lời thật chu đáo.

Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không 2

Bác sĩ sẽ trực tiếp chỉ dẫn cho bạn nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không và cách chăm sóc thế nào để vết thương nhanh lành nhất

Cách chăm sóc vết thương nhanh lành nhất 

Khi đã tìm hiểu việc nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không, bạn còn phải biết cách chăm sóc vết thương để không để viêm nhiễm hay sưng đau kéo dài. Luôn giữ cho vết thương được khô thoáng, không để dính phải bụi bẩn, nước và mồ hôi.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc cho bạn, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt thật cẩn thận để tránh nhiễm trùng, bên cạnh đó dụng cụ phẫu thuật cũng được vô trùng bằng lò hấp công nghệ mới của Đức. Việc phẫu thuật vì thế hạn chế tối đa tình trạng biến chứng, viêm nhiễm, nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì cả. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được chiều đèn laser Smax kháng khuẩn – viêm vết thương ở mắt. Chỉ những cơ sở chuyên môn dịch vụ cao như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới có thiết bị công nghệ cao này.

Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không 3

Chiếu đèn bằng công nghệ laser tiên tiến kháng viêm, giảm sưng đau

Khi đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện, bạn sẽ được bác sĩ nhắc nhở kỹ lưỡng sau khi nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không. Chỉ cần tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng lành vết thương, cho nét đẹp của đôi mắt 2 mí như mình mong đợi. Chúc bạn thực hiện thành công !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899