Nhấn mí bị bung chỉ có sao không ? Mí mắt có bị sẹo không ?

Nhấn mí bị bung chỉ có sao không ? Mí mắt có bị sẹo không ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em mới vừa nhấn mí cách đây 2 tuần tại một trung tâm thẩm mỹ do bạn em giới thiệu ở gần nhà, nhưng nay mí mắt em có dấu hiệu bị bung chỉ, vậy nhấn mí bị bung chỉ có sao không ạ, bác sĩ tư vấn giúp em. (Hương Giang- Bình Dương). 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hương Giang !

Câu hỏi mà bạn gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là “nhấn mí bị bung chỉ có sao không”, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin liên quan về cách xử lý đúng nhất qua nội dung sau:

Sau khi mới nhấn mí bị bung chỉ có sao không ?

Bấm mí, nhấn mí và cắt mí mắt là những dịch vụ rất thịnh hành tại các trung tâm – bệnh viện thẩm mỹ. Trong đó, riêng với dịch vụ nhấn mí mắt, chị em lựa chọn nhiều vì dịch vụ khá đơn giản  lại nhanh có hiệu quả ưng ý. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng nhấn mí mắt xong khoảng một thời gian ngắn thì bị bung chỉ nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhấn mí bị bung chỉ có sao không và xử lý như thế nào ?

Nếu bạn bị bung chỉ sau khi nhấn mí thì có 2 nguyên nhân chính là: Bác sĩ thực hiện tay nghề kém, sai kỹ thuật, việc kết dính cơ mi mắt không chuẩn xác nên chỉ dễ bị tuột. Cùng với đó, việc tạo nút thắt ở đầu và cuối cung mí mắt không chặt, dẫn đến tuột dần. Vậy nhấn mí bị bung chỉ có sao không ? Nhiều chị em rất lo lắng khi gặp phải tình trạng này.

Các chuyên gia thẩm mỹ về dịch vụ mắt cho rằng, chỉ ở mí mắt bị tuột không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của bạn, nhưng nó lại làm hỏng mí mắt thẩm mỹ mà bạn đã đi thực hiện. Ngoài ra thì khi chỉ bị tuột, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, ngứa và dễ để lộ vết sẹo trên mí mắt về sau.

Nhấn mí bị bung chỉ có sao không  1

Khách hàng đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn nhấn mí bị bung chỉ có sao không

Xử lý tình trạng nhấn mí bị bung chỉ bằng cách nào ?

 

 

Khi thấy có biểu hiện chỉ bị tuột, bạn nên đến ngay nơi mình đã thực hiện để bác sĩ kiểm tra lại, tránh để quá lâu ngày chỉ tuột hẳn và sẹo ở mắt bị thâm. Thường thì bạn sẽ được bác sĩ thực hiện lại việc nhấn mí khi mí mắt đã ổn định trở lại, bác sĩ sẽ đo vẽ ngay tại vị trí cũ để không chồng chéo đường gấp mí mới. Ca tiểu phẫu lần 2 cần phải được thực hiện tỉ mỉ hơn, tránh sai sót như bị tuột chỉ hay lệch mí mắt thêm một lần nữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành xác định cung mí mới cho bạn bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó thực hiện nhấn mí bằng kỹ thuật nội soi. Vì vậy nên, dù thực hiện nhấn mí lần 2 nhưng bạn sẽ cảm thấy mí mắt rõ nét, đều đặn 2 mí mắt sắc sảo như đôi mắt tự nhiên. Trang thiết bị phòng mổ tại bệnh viện đều được vô trùng kỹ càng nên bạn không lo bị lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng hậu phẫu.

Nhấn mí bị bung chỉ có sao không  2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang xử lý tình trạng mí bị bung chỉ cho khách hàng.

Để được giả đáp nhấn mí bị bung chỉ có sao không và cách xử lý nhanh, bạn nên đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn quốc sẽ đem lại cho bạn kết quả chỉnh sửa đôi mắt ưng ý nhất.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899