Nhấn mí bị lòi chỉ, tuột chỉ phải làm sao? Dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em mới vừa nhấn mí cách đây 2 tuần tại một trung tâm thẩm mỹ do bạn em giới thiệu ở gần nhà, nhưng nay mí mắt em có dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ, lòi chỉ ra ngoài. Vậy nhấn mí bị lòi chỉ phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hương Giang- Bình Dương). 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hương Giang !

Câu hỏi mà bạn gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là “nhấn mí lòi chỉ phải làm sao”, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin liên quan về cách xử lý đúng nhất qua nội dung sau:

Dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ là gì?

Nhấn mí bị tuột chỉ là 1 trong những biến chứng của tiểu phẫu nhấn mí mắt, bạn có thể nhận biết tình trạng này qua 1 số dấu hiệu dưới đây:

  • Sau khi nhấn mí, dù mí mắt đã lành thương và ổn định nhưng nếp mí vẫn không sâu, khiến cho mí mắt không được rõ ràng
  • Đường mí mắt lỏng lẻo khiến cho nếp mí không rõ ràng
  • 1 phần mí mắt bị tuột chỉ sẽ không còn nếp mí hoặc nếp mí nhìn không rõ, phần không bị tuột chỉ sẽ thấy nếp mí rõ ràng như ban đầu mới thực hiện.
Nhấn mí bị lòi chỉ, tuột chỉ phải làm sao? Dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ

Dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ là nếp mí không sâu và rõ ràng

Nhấn mí bị lòi chỉ, bị tuột chỉ có sao không?

Bấm mí, nhấn mí và cắt mí mắt là những dịch vụ rất thịnh hành tại các trung tâm – bệnh viện thẩm mỹ. Trong đó, riêng với dịch vụ nhấn mí mắt, chị em lựa chọn nhiều vì dịch vụ khá đơn giản  lại nhanh có hiệu quả ưng ý. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng nhấn mí mắt xong khoảng một thời gian ngắn thì bị bung chỉ nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhấn mí bị lòi chỉ có sao không và xử lý như thế nào ?

Nếu bạn bị tuột chỉ sau khi nhấn mí thì có 2 nguyên nhân chính là: Bác sĩ thực hiện tay nghề kém, sai kỹ thuật, việc kết dính cơ mi mắt không chuẩn xác nên chỉ dễ bị tuột. Cùng với đó, việc tạo nút thắt ở đầu và cuối cung mí mắt không chặt, dẫn đến tuột dần. Vậy nhấn mí bị lòi chỉ phải làm sao? Nhiều chị em rất lo lắng khi gặp phải tình trạng này.

Các chuyên gia thẩm mỹ về dịch vụ mắt cho rằng, chỉ ở mí mắt bị tuột không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của bạn, nhưng nó lại làm hỏng mí mắt thẩm mỹ mà bạn đã đi thực hiện. Ngoài ra thì khi chỉ bị tuột, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, ngứa và dễ để lộ vết sẹo trên mí mắt về sau.

Nhấn mí bị lòi chỉ, tuột chỉ phải làm sao? Dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ

Khách hàng đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn nhấn mí bị bung chỉ có sao không

Xử lý tình trạng nhấn mí bị lòi chỉ bằng cách nào ?

Khi thấy có dấu hiệu nhấn mí bị tuột như trên, bạn nên đến ngay nơi mình đã thực hiện để bác sĩ kiểm tra lại, tránh để quá lâu ngày chỉ tuột hẳn và sẹo ở mắt bị thâm. Thường thì bạn sẽ được bác sĩ thực hiện lại việc nhấn mí khi mí mắt đã ổn định trở lại, bác sĩ sẽ đo vẽ ngay tại vị trí cũ để không chồng chéo đường gấp mí mới. Ca tiểu phẫu lần 2 cần phải được thực hiện tỉ mỉ hơn, tránh sai sót như bị tuột chỉ hay lệch mí mắt thêm một lần nữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành xác định cung mí mới cho bạn bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó thực hiện nhấn mí bằng kỹ thuật nội soi. Vì vậy nên, dù thực hiện nhấn mí lần 2 nhưng bạn sẽ cảm thấy mí mắt rõ nét, đều đặn 2 mí mắt sắc sảo như đôi mắt tự nhiên. Trang thiết bị phòng mổ tại bệnh viện đều được vô trùng kỹ càng nên bạn không lo bị lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng hậu phẫu.

Nhấn mí bị lòi chỉ, tuột chỉ phải làm sao? Dấu hiệu nhấn mí bị tuột chỉ

Bác sĩ đang chuẩn bị để xử lý tình trạng nhấn mí bị tuột chỉ cho khách hàng

Để được giả đáp nhấn mí bị tuột chỉ có sao không và cách xử lý nhanh, bạn nên đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn quốc sẽ đem lại cho bạn kết quả chỉnh sửa đôi mắt ưng ý nhất.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899