Gò má quá cao sát chồng thì phải làm thế nào ?

Thưa bác sĩ em muốn hỏi là nếu một người mà có gò má quá cao thì có sao không ạ ? Có gì không tốt về phong thủy tướng mạo gì hay? Em có gò má khá cao nên cũng lo lắm ạ, nhờ bác sĩ giải đáp cho em. Em cảm ơn. (Trà Giang – Bắc Ninh)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Giang ! Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng đón đọc nội dung tư vấn trường hợp gò má quá cao của bạn như sau:

Gò má quá cao là tốt hay xấu ?

Quan niệm của người xưa, người phụ nữ có gò má cao là một trong những biểu hiện của tướng mạo không tốt. Người đó sẽ sát phu, lận đận tình duyên, cuộc sống truân chuyên cực khổ…Vì thế nên những cô gái gò má quá cao thường rất lo lắng khi đến tuổi cập kê muốn yêu một ai đó và ngay cả khi ra mắt gia đình bạn trai. Tâm lý mặc cảm này khiến không ít người rơi vào cuộc sống buồn tẻ, cô đơn…

Những quan niệm này tuy chưa có nghiên cứu nào kết luận chắc chắn, nhưng thực tế thì khuyết điểm khuôn mặt khiến mọi người tự ti, mặc cảm là điều có thật. Bạn ngại khi tiếp xúc với mọi người, vì thế nên khả năng của bản thân cũng bị hạn chế,  từ bỏ nhiều cơ hội tốt đến với mình. Thay vì buồn phiền và lo lắng, bạn hãy tìm đến ngay những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để tìm cách khắc phục ngay.

Gò má quá cao 1

Theo nhân tướng học thì phù nữ gò má quá cao không tốt

Làm sao để hạ thấp gò má quá cao tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thay đổi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm với ca phẫu thuật hạ gò má bằng kỹ thuật nội soi 3D. Chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ có nét hài hoàn vĩnh viễn và không lo sợ phải gặp biến chứng về sau.

Toàn bộ quy trình chẩn đoán và tư vấn cho bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ 3D hiện đại. Nổi bật với các thiết bị công nghệ cao như sau:

+ Máy chụp Xquang ConeBeam CT 3D

Gò má và xương hàm mặt của bạn sẽ được hiển thị dữ liệu thật chi tiết, đầy đủ. Dựa vào đây, bác sĩ sẽ biết tình trạng gò má quá cao, cần được hạ thấp về tỉ lệ nào là hợp lý, sức khỏe xương hàm mặt có thể thực hiện phẫu thuật được không.

Gò má quá cao 2

Chẩn đoán mức độ cao của gò má bằng máy chụp phim Xquang ConBeam CT3D

+ Hệ thống phân tích Vectra3D của Mỹ

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dựa theo phác đồ trên 3D, đã được tính toán – hiển thị vị trí rất chính xác. Dữ liệu chụp phim qua hệ thống phân tích này nên kết quả chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Bạn sẽ không phải lo lắng việc phẫu thuật mang tính dò tìm, phỏng đoán của bs.

Gò má quá cao 3

Phân tích kết quả chỉnh gò má bằng hệ thống Vectra 3D

+ Thiết bị cắt xương nội soi High Speed Aesculap

Xương gò má sẽ được hạ thấp bằng thiết bị cắt xương nội soi, thiết bị tiên tiến của Đức này không gây san chấn, tổn thương hay chảy máu nhiều cho bạn. Vì thế nên việc phẫu thuật rất nhẹ nhàng và có tính an toàn tối ưu.

 Gò má quá cao 4

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể tự tin cam kết chất lượng dịch vụ phẫu thuật gò má quá cao. Bạn có thể kiểm chứng những tiêu chí an toàn trên đây bằng cách đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899