Ngực nhỏ phải làm sao để căng tròn và đẹp hơn?

Ngực nhỏ phải làm sao để căng tròn và đẹp hơn?

Chào bác sĩ! Em năm nay đã 23 tuổi mà ngực vẫn nhỏ như chưa dậy thì vậy, rất là tự ti. Không biết ngực nhỏ phải làm sao để căng tròn và đẹp hơn vậy bác sĩ? Em định nếu mà cứ như vậy thì sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Em cảm ơn! (Mật Anh, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mật Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Ngực nhỏ là tình trạng chung của khá nhiều người, nhất là ở cơ địa của người Châu Á. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp phương pháp khắc phục mang lại kết quả cao và sự tự tin cho bạn.

Ngực nhỏ hay cân đối – tiêu chuẩn đánh giá?

Hiện nay, vòng 1 với số đo 90cm được coi là chuẩn mực. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không thể áp dụng ở tất cả mọi người. Vòng ngực thế nào là đẹp còn phụ thuộc vào cân nặng, chiều cao cụ thể của từng người. Cụ thể như sau:

– Chiều cao trung bình 150 cm : ngực đẹp 80cm

– Chiều cao trung bình 155cm :  ngực đẹp 82cm

– Chiều cao trung bình 160cm : ngực đẹp tự nhiên 85cm

– Chiều cao trung bình 170cm : ngực đẹp tự nhiên 90cm

Như vậy, theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, ngực nhỏ là tình trạng số đo vòng 1 không đạt trong tương quan với số đo chiều cao.

ngực nhỏ phải làm sao 1

Trước khi băn khoăn ngực nhỏ phải làm sao thì bạn nên so sánh với tương quan chiều cao cơ thể để biết được số đo ngực bao nhiêu là phù hợp nhất với hình thể của mình.

Ngực nhỏ phải làm sao để căng tròn và đẹp?

Bởi vì khuôn ngực đóng một vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ chung của cơ thể. Đây là điểm tạo nên sức thu hút, đặc biệt là với người khác phái, nên việc sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người.

Có rất nhiều phương pháp có thể giúp cải thiện số đo vòng ngực, có thể kể đến như: bổ sung chế độ ăn tốt cho sự tăng trưởng vòng 1, tập các động tác bổ trợ cho ngực, bơi lội, uống thực phẩm chức năng… Trong đó, phương pháp tối ưu nhất giúp bạn loại bỏ lo ngại ngực nhỏ phải làm sao là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Dịch vụ này được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác, chỉ khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín thì bạn mới có thể yên tâm về kết quả nhận được.

ngực nhỏ phải làm sao 2

Thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay nếu muốn loại bỏ băn khoăn ngực nhỏ phải làm sao.

Giải tỏa nỗi lo ngực nhỏ phải làm sao nhanh chóng với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn loại bỏ lo ngại ngực nhỏ phải làm sao, sớm sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối với cơ thể và nhất là tự nhiên như ngực thật.

– Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và xem trước kết quả khuôn ngực với hệ thống máy Vectra 3D hiện đại. Ngoài việc xem trước kết quả, điểm mạnh của hệ thống này là lựa chọn và xác định được kích thước size ngực phù hợp, đảm bảo cân đối với cơ thể sau phẫu thuật.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu túi ngực được chứng nhận chất lượng, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không lo biến chứng.

ngực nhỏ phải làm sao 3

Khách hàng muốn cải thiện số đo vòng 1 và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã tìm được giải đáp ngực nhỏ phải làm sao trong trường hợp cụ thể của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899