Nghi án B trần phẫu thuật thẩm mỹ

Nghi án B trần phẫu thuật thẩm mỹ

Nghi án B trần phẫu thuật thẩm mỹ không phải là mới, tuy nhiên, sự khác lạ trên khuôn mặt của hot boy này sau chuyến đi Hàn Quốc lại khiến cư dân mạng một lần nữa khẳng định nghi án này.

Là hot boy nổi tiếng với khuôn mặt cân đối, thu hút, Bê Trần còn nhận được sự chú ý của nhiều người khi tham gia nhiều phim ngắn và MV ca nhạc. Có thể nói, những đường nét trên khuôn mặt của Bê Trần là khá hoàn hảo, tuy nhiên, anh vẫn dính khá nhiều nghi án thẩm mỹ bởi nhan sắc lên xuống thất thường, không ổn định.

B trần phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt điển trai và cân đối của Bê Trần.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, hot boy Bê Trần có đăng tải hình ảnh mới của mình với khuôn mặt khác lạ. Theo đó, chiếc mũi của anh trông cao hơn và bờ môi có mỏng lại và hơi khác lạ. Nhiều người cho rằng B trần phẫu thuật thẩm mỹ là để giống với ca sĩ Sơn Tùng. Trước đó, Bê Trần vừa có chuyến đi Hàn Quốc cùng đoàn Khắc  Tiệp, Ngọc Trinh nên nghi án này lại càng chắc chắn hơn.

B trần phẫu thuật thẩm mỹ

Bức ảnh trên face khiến Bê Trần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ với hình mẫu là Sơn Tùng.

Tuy nhiên, theo như Bê Trân, khuôn mặt anh trông có khác lạ là vì góc chụp, còn thông tin B trần phẫu thuật thẩm mỹ là không chính xác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngờ vực về vấn đề này.

Không chỉ có Bê Trần, hiện nay có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng bị nghi ngờ có phẫu thuật thẩm mỹ. Và cũng có rất nhiều trường hợp, diện mạo xinh đẹp của họ sau phẫu thuật nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

B trần phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ riêng Bê Trần, rất nhiều sao Việt cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, gọt mặt, cắt mí mắt, thẩm mỹ môi… Và dù là thực hiện dịch vụ nào thì bạn cũng chắc chắn sẽ có được thẩm mỹ cao khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899