Nghi án Á Hậu Hoàng Anh gọt mặt – Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Nghi án Á Hậu Hoàng Anh gọt mặt – Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Được biết đến với vai trò là Á hậu 2 cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012, MC trong một số chương trình, gần đây nhất là người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Anh vẫn luôn ghi điểm trong lòng công chúng với vẻ đẹp nền nã, nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu. Tuy nhiên, những hình ảnh gần đây nhất của Á hậu Hoàng Anh trong bộ ảnh mới với khuôn mặt V line đúng chuẩn lại dấy lên nghi án Hoàng Anh phải “cậy nhờ” dao kéo để có được vẻ đẹp như hiện tại.

Hoàng Anh

Khuôn mặt khác lạ của Hoàng Anh khiến công chúng dấy lên nghi án Á hậu thực hiện gọt mặt.

Tuy Á hậu Hoàng Anh vẫn chưa lên tiếng về nghi án phẫu thuật gọt mặt này, nhưng so với những bức ảnh khi mới đăng quang, có thể thấy, xương khuôn mặt của Á hậu đã thay đổi rõ rệt, thanh thoát và thon gọn hơn. Cằm cũng được kéo dài hơn tạo nên tỉ lệ chuẩn trên gương mặt.

Hoàng Anh

Hình ảnh khi mới đăng quang của Á hậu Hoàng Anh với khuôn mặt tròn và nụ cười rạng rỡ.

Hoàng Anh

So sánh giữa hình ảnh hiện tại và quá khứ cách đây hai năm thì nghi án Á hậu Hoàng Anh gọt mặt là không thể tránh khỏi.

Diện mạo mới của Hoàng Anh với khuôn mặt V line thon gọn và thanh thoát nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ công chúng. Cô cũng dần thay đổi thay đổi phong cách qua hình tượng gợi cảm và quyến rũ hơn. Cũng không thể phủ nhận là với những thay đổi này, Hoàng Anh đang dần nhận được chú ý nhiều hơn từ công chúng sau hai năm khá vắng tiếng kể từ khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hoàng Anh

Diện mạo và hình tượng mới của Hoàng Anh được công chúng đánh giá khá cao.

Hoàng Anh

Bản thân Hoàng Anh cũng chia sẻ cô đang cố gắng thay đổi hình tượng và có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Với công nghệ phẫu thuật phát triển như hiện nay, gọt mặt với mong muốn sở hữu gương mặt cân xứng và hài hòa hơn là điều không còn quá xa vời. Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt xương theo tỉ lệ được tính toán từ trước, mang lại cho khách hàng khuôn mặt xinh đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hiện nay trao đổi, hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có gọt mặt. Với việc kết hợp các thế mạnh trong nhiều dịch vụ, sử dụng máy móc phẫu thuật hiện đại và có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ KIM sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Hơn nữa, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả cũng như hạn chế tối đa các biến chứng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình ảnh Phạm Vũ Khánh Linh sau khi thực hiện gọt mặt và nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh Phạm Vũ Khánh Linh sau khi thực hiện gọt mặt và nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899