Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mũi đẹp, cao thẳng tự nhiên với phần sống mũi thon, chạy dọc đường mũi tạo đường nét thanh tú cho gương mặt, hoàn hảo với mọi góc nhìn nhất là với góc nhìn nghiêng.

1. Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép hoạt động

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, bệnh viện đã được cấp phép hoạt động đầy đủ, đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nôi bật

Là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bệnh nhân có thể trải nghiệm dịch vụ nâng mũi mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình làm đẹp.

2. Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thực hiện

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại bệnh viện đều do các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nên vấn đề an toàn của bệnh nhân được chú trọng, kết quả nâng mũi đẹp và hài lòng khách hàng.

6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững trực tiếp thăm khám, điều trị

Nhiều bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên có kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề và kinh nghiệm giỏi nên có thể mang lại cho bệnh nhân chiếc mũi cao thẳng, đẹp chuẩn Hàn.

3. Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ

Không chỉ chú trọng về chất lượng y bác sỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chủ trương đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân. Các thiết bị tiên tiến được sử dụng như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc mũi, từ đó có những chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cụ thể, mang lại hiệu quả nâng mũi ca; thiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật, thiết bị nội soi hiện đại giảm xâm lấn ở mức thấp nhất, máy đốt cao tần cầm máu hạn chế tổn thương các mô xung quanh….

6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS

4. Nâng sống mũi với đa dạng các phương pháp khác nhau

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đơn giản là làm cao sống mũi mà còn nhiều phương pháp khác nhau. Bệnh nhân sẽ được thăm khám và bác sỹ sẽ tư vấn cách nâng mũi phù hợp với tình trạng từng người như:

– Nâng sống mũi Hàn Quốc: Phương pháp này chỉ áp dụng khi bệnh nhân có dáng mũi chuẩn đẹp, không cần chỉnh sửa nhiều, chỉ có phần sống mũi hơi thấp là có thể nâng cao bằng sụn sinh học định hình nhân tạo. Sụn được sử dụng được nhập khẩu chính hãng, tính tương thích cao với cơ thể.

– Nâng sống mũi bằng nâng mũi bọc sụn: Với trường hợp mũi bị thấp kèm theo tình trạng da đầu mũi mỏng, dễ bị kích ứng, bóng đỏ trong thời tiết lạnh thì bệnh nhân có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình hình. Với cách này, sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học định hình nhân tạo với 2/3 chiều dài mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng sống mũi bằng nâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ

– Nâng mũi S line 3D: Phương pháp nâng mũi này áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có mũi thấp kèm theo một số khuyết điểm trên mũi như: mũi gồ, mũi lệch, mũi khoằm, mũi lân,…Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp với khắc phục các khuyết điểm nêu trên. Nâng mũi S line 3D là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục được mọi khuyết điểm, giúp mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

5. Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại

Nâng sống mũi cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện.

6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương giúp không khí lưu thông 1 chiều, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn với 5 chỉ số….giúp bác sỹ có thể kiểm soát tốt tình trạng bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

6. Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thành công với nhiều ca khác nhau

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi hiệu quả đạt được khiến họ hài lòng.

6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
6 lý do khiến bạn nên lựa chọn nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của bác sỹ, các thiết bị tiên tiến thì hiệu quả đạt được làm bệnh nhân hài lòng. Nếu bạn có hứng thú và muốn trải nghiệm dịch vụ này, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899