Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp nâng ngực hiện đại, giúp chị em khắc phục được tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ mất thẩm mỹ, thay vào đó là vòng 1 đầy đặn với số đo như ý. Nếu biết được những ưu thế khi nâng ngực tại bệnh viện, chắc chắn bạn sẽ muốn lựa chọn phương pháp này nhiều hơn nữa.

1. Nâng ngực Y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trên thực tế chính là phương phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại hiện nay, tên gọi y line chỉ xuất hiện ở một số bệnh viện thẩm mỹ nhằm tạo nên sự nổi bật, nhấn mạnh vào khả năng tạo nên khe ngực chữ y sâu quyến rũ của phương pháp này.

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khe ngực quyến rũ

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực chất chính là phương pháp nâng ngực nội soi

Để nâng ngực nội soi y line, bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực bằng thiết bị nội soi từ đường nách, quầng ngực, nếp lằn ngực….sau đó đưa túi ngực vào trong để tăng kích cỡ của ngực, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

2. Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực uy tín

Nếu bạn lựa chọn nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn sẽ được nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao mà trước đây chỉ những bệnh viện nước ngoài mới làm được.

Bệnh viện được cấp phép số 188/BYT – GPHĐ theo quy định của Bộ y tế, có đầy đủ khả năng để điều trị và nâng ngực cho bệnh nhân, bảo vệ những quyền lợi chính đáng của khách hàng.

3. Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm, có khả năng phẫu thuật thành công và xử lý linh hoạt những tình huống có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khe ngực quyến rũ

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, tay nghề vững thực hiện

Bác sỹ tại bệnh viện hằng năm đều được tiếp thu, cập nhật thêm những kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ nâng ngực mới từ các chuyên gia nước ngoài nhờ các buổi hội thảo, giao lưu trao đổi công nghệ, nhờ vậy mà trình độ và tay nghề ngày càng hoàn thiện và nâng cao, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

4. Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ được xếp vào các ca đại phẫu, đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ.

Để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, bệnh viện chú trọng đầu tư hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định chính xác cấu trúc khoang ngực, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ đo chính xác thể tích ngực để làm cơ sở xác định kích cỡ túi ngực cần sử dụng, bởi vậy sau khi đặt túi và kết thúc nâng ngực không cần chỉnh sửa lại nhiều lần, bệnh nhân cũng hài lòng hơn nhờ ưu điểm có thể xem trước kết quả bằng công nghệ 3D hiện đại.

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khe ngực quyến rũ

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị một cách chính xác

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín đảm bao vô trùng, sạch khuẩn, không xảy ra nhiễm trùng nhờ thiết bị phun sương và máy áp lực dương. Ngoài ra, máy theo dõi nhịp sinh tồn cũng được sử dụng hiệu quả để giúp bác sỹ kiểm soát tình trạng bệnh nhân.

5. Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao nhờ công nghệ hiện đại

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao nhờ việc áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, phương pháp này đã mang lại hiệu quả cao với số đo vòng 1 như ý, làm hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất.

Sau nâng ngực nội soi y line, bệnh nhân nhận được sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ với khe ngực sâu, ngực mềm mại tự nhiên như ngực thật, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khe ngực quyến rũ
Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khe ngực quyến rũ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

6. Nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ hậu phẫu đảm bảo

Khi quyết định nâng ngực y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ bởi hiệu quả nâng ngực mà còn vì dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Bệnh nhân nếu ở xa sẽ được xe của bệnh viện đưa đón tại sân bay, được đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân, chăm sóc khách hàng.

Sau khi nâng ngực, bệnh nhân sẽ được nằm và theo dõi tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao và được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo. Phòng hậu phẫu rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, giúp bệnh nhân thoải mái như ở nhà.

Nâng ngực Y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp cho những chị em muốn khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ của mình. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng khó nói này thì có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cách khắc phục nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899