Nâng ngực thẩm mỹ viện kangnam tốt không?

Nâng ngực thẩm mỹ viện kangnam tốt không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Ngực em không cân ạ, với chảy xệ nữa, nên em định là sẽ đi nâng ngực. Em có tìm thông tin trên mạng thì thấy có viết nhiều về kangnam. Không biết nâng ngực thẩm mỹ viện kangnam tốt không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Em xin cảm ơn! (Bích Nga, Lào Cai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực thẩm mỹ viện kangnam tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực thẩm mỹ viện kangnam tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chính thức khai trương vào ngày 28/1/2015 và được trao chứng nhận thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Địa chỉ này hiện thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực, nâng mũi, cắt mí mắt, hút mỡ… Nâng ngực thẩm mỹ viện Kangnam cũng là một trong những lựa chọn cho bạn, tuy nhiên, để đảm bảo có được kết quả cao nhất, bạn cũng nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm để có quyết định chính xác nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc, công nghệ hiện đại sẽ là một sự lựa chọn mà bạn khó có thể bỏ qua. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật nâng ngực nên không chỉ cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm mà còn an toàn tối đa, tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực thẩm mỹ viện Kangnam

Mọi ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được kiểm tra kích cỡ ngực bằng công nghệ Vectra 3D trước khi tiến hành

Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn ngực bằng phần mềm Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật. Ca phẫu thuật cũng được tiến hành theo quy trình chuẩn khép kín, an toàn và vô trùng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899