Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Thu Cúc

Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Thu Cúc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Ngực của em khá nhỏ nên em muốn thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện tình trạng này. Không biết là nâng ngực ở thẩm mỹ viện Thu Cúc thì có tốt không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Bảo Trân, Hà Giang)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Bảo Trân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực ở thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực nội soi được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Với thiết bị nội soi giúp phóng to phẫu trường, nâng ngực nội soi không chỉ đảm bảo cho thẩm mỹ cao sau khi thực hiện mà còn rất an toàn, hạn chế xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian thực hiện.

Với nâng ngực nội soi, quá trình nâng ngực diễn ra khoảng 90 phút và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam trao đổi, hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, tập trung các thế mạnh của các trung tâm này và ứng dụng thành công tại Việt Nam. Hiện nay thẩm mỹ KIM thực hiện đa dạng tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực, mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho khách hàng.

Duy nhất tại thẩm mỹ KIM, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực nên đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Hơn nữa, việc tính toán size ngực từ trước cũng sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác size ngực phù hợp, tránh tình trạng không cân đối với cơ thể hoặc gây biến chứng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899