Nâng Ngực Nội Soi – Giải pháp “thẩm mỹ nâng ngực” an toàn số 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kỹ thuật được ứng dụng mới nhất trong thẩm mỹ ngực. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu bầu ngực với kích thước như ý, căng tròn hấp dẫn với độ an toàn và chính xác cực cao.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối

Trước đây cũng có các dịch vụ thẩm mỹ ngực như tiêm chất làm đầy, đặt túi ngực nhưng bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống. Sau khi thực hiện chị em gặp khá nhiều phiền toái, lại không có hiệu quả lâu dài. Giờ đây với công nghệ nâng ngực nội soi bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” khuôn ngực lép, xệ, lệch của mình trở nên căng đầy quyến rũ lại đảm bảo an toàn tối ưu.

Chị Em Nào Phù Hợp Với Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực mới hiện nay được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Phương pháp này hiện được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đối với những khách hàng muốn cải thiện khuyết điểm ngực. Cụ thể như sau:

Chị em có khuôn ngực lép bẩm sinh

Mẹ bỉm sữa sau sinh ngực bị lép, chảy xệ, sồ sề

Chị em đã từng đi nâng ngực nhưng kết quả không ưng ý

Khách hàng là nữ trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe ổn định có nhu cầu nâng, chỉnh ngực thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiNâng ngực nội soi áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có ngực nhỏ, ngực lép

Quy Trình Phẫu Thuật Nâng Ngực Đúng Chuẩn Thực Hiện Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi chuyên môn và trình độ rất cao từ bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ có kiến thức chuyên môn uyên thâm, tay nghề thành thạo sẽ thực hiện ca phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn sau:

 Bước 1: Thăm khám tư vấn về dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng cần được biết trường hợp của mình có cần phải nâng – chỉnh ngực hay không, thực hiện ra sao, thời gian chi tiết và cả chi phí dịch vụ. Vì vậy, ngay từ ban đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn chu đáo cho bạn những thông tin cần thiết này để bạn được rõ

Nâng Ngực Nội Soi - Giải pháp "thẩm mỹ nâng ngực" an toàn số 1

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ nâng ngực

 Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc ngực bằng hệ thống vectra 3D

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống Vectra 3D Breast Sculptor. Hệ thống phân tích này dựa trên tỉ lệ ngực và vóc dáng hiện tại của khách hàng, từ đó mô phỏng khuôn ngực chuẩn phù hợp với hình thể của bạn, tránh tình trạng khuôn ngực mới quá to hay quá nhỏ. Bạn có thể nhìn thấy trước hình ảnh và thảo luận với bác sĩ nếu muốn kích thước điều chỉnh theo ý của mình.

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả phân tích này tư vấn loại túi ngực (kích thước, hình dáng và chất liệu) phù hợp nhất cho bạn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiThiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật nâng ngực chính xác

 Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bước này là để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ KIM. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu…

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi nâng ngực

 Bước 4: Tiến hành gây mê và phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê bạn sẽ được tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật được trang bị rất hiện đại, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Dựa theo phác đồ đã lập sẵn, bạn sẽ được rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3 cm để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách mô cơ. Sau đó đưa túi ngực vào vị trí đã xác định từ trước, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoàn tất ca phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiPhòng phẫu thuật vô trùng hiện đại giúp bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn phục hồi, ổn định đúng lộ trình.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tìm Hiểu Ưu Điểm Nổi Bật Của Công Nghệ Nâng Ngực Nội Soi 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều chị em khi nghe đến nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng vẫn chưa thực sự biết kỹ thuật nâng chỉnh ngực này thực hiện như thế nào. Đây là kỹ thuật can thiệp, bóc tách mô mềm để đặt túi ngực vào bên trong bằng ứng dụng nội soi 3D tiên tiến. Không chỉ làm ngực to lên, 2 bầu ngực của bạn còn được tạo hình tròn hay giọt nước với kích thước tùy theo ý thích của mình.

Điều đặc biệt của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực thẩm mỹ KIM này là bạn có thể nhìn thấy trước được hình ảnh chỉnh sửa ngực trên hệ thống phân tích Vectra 3D. Và khi tiến hành ca phẫu thuật, kỹ thuật nội soi với hệ thống camera thông minh giúp bác sĩ xác định vị trí, đặt thao tác rạch mổ và túi ngực vào bên trong chuẩn xác đến từng milimet.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối

Phần mềm phân tích 3D giúp bác sỹ nâng ngực chính xác, hiệu quả cao hơn

Dịch vụ nâng ngực nội soi có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phẫu thuật phức tạp

 Thiết bị phẫu thuật có đèn gắn camera thông minh nên rạch mổ, đặt túi ngực chính xác

 Kỹ thuật mổ nội soi tinh vi nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ

 Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật xong

Tại Sao Nên Chọn Nâng Ngực Nội Soi Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là bệnh viện thẩm mỹ có uy tín với khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua. Riêng về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể yên tâm thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện vì:

Bệnh viện có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện áp dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại nhất của Hoa Kỳ cho thấy trước hình ảnh ngực sau phẫu thuật và tính toán chính xác thể tích túi cần đặt. Chỉ thao tác đặt túi ngực 1 lần duy nhất là đạt được kích thước như ý. Nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu nghiệm và có chuyên môn sâu cũng như thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

Ngực sau khi phẫu thuật đẹp như ý

Ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao, 2 bên bầu ngực chuẩn dáng và rất cân đối. Dáng ngực đẹp giữ được lâu dài, không bị lệch hay chảy xệ về sau.

Dịch vụ được bảo hành

Tại Bệnh viện, bạn sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ  với thẻ bảo hành uy tín. Ngoài ra bạn sẽ được lên lịch hẹn thăm khám định kỳ để yên tâm với đôi tuyết lê mới của mình.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiNâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Nâng Ngực Nội Soi 

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh trước sau khi nâng ngực của khách hàng dưới đây trước khi quyết định thực hiện. Những hình ảnh trung thực này cho thấy kích thước, vóc dáng khuôn ngực một cách rõ ràng. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ cho riêng trường hợp của mình nhé.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đốiNhiều bệnh nhân đã lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả nhận được

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tham Khảo Bảng Giá Dịch Vụ Nâng Ngực Thẩm Mỹ Tại Bệnh Viện 

Mỗi cơ sở có chi phí dịch khác nhau, điều này là tất yếu vì mỗi cơ sở có chất lượng dịch vụ khác nhau. Bạn muốn tham khảo giá dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc thì hãy xem bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tác Quyền Nâng Ngực Nội Soi 3D

Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng như mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đã được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng ngực nội soi. Tác quyền này đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc đang thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng ngực nội soi thẩm mỹ tiên tiến này nhé.

14 bình luận

 • Hoàng

  Tại sao những bác sĩ yta không làm cho ngực minh to hơn nhĩ?

 • Hoàng

  Đội ngũ y tá ngực cũng có to đâu tại sao không phẫu
  thuật?

  • Admin

   Cũng được mà bạn :v

 • phẫu thuật nội soi bao nhiêu tiền nhỉ?

 • Ut chinh

  tôi năm nay 50 tuổi .tôi có thể nâng ngực được ko.

  • Admin

   Chào chị Chinh,

   Về cơ bản thì 50 tuổi có thể nâng ngực được.

   Tại Thẩm Mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi phẫu thuật thì chị sẽ được xét nghiệm đầy đủ và chi tiết về sức khỏe của mình.

   Nếu kết quả xét nghiệm không có vấn đề, thì chị có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực

   Xem thêm
   >> Giá phẫu thuật nâng ngực

 • Mình là nam không biết có nâng ngực được ko ?

 • Mary

  Cho mình hỏi nâng ngực nội soi 3D, giá 55tr là đặt loại túi nào ạ?

  • Tuan nguyen

   Xin chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng túi nâng ngực Natrelle của hãng Allergan nổi tiếng tại Mỹ, có chất lượng hàng đầu hiện nay. Có các loại như túi nhám, túi trơn, hình dáng túi ngực tròn hoặc hình giọt nước, vì vậy bạn cần đến để bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp để xác định bạn phù hợp với loại túi ngực nào nhé.

 • Kim tran

  Cho minh hoi truoc khi nang nguc va sau khi nang co dau hoac khong dau., va khoang bao nhieu ngay moi binh thuong tro lai ?

  • Phát Nguyễn

   Chào bạn, rất cảm ơn câu hỏi của bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: trước khi nâng ngực thì bạn sẽ không có cảm giác đau gì cả, sau khi nâng ngực thì đau khoảng 1 tuần. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau 3 tuần tới 1 tháng thì ngực bạn sẽ lành hẳn và bạn sẽ có được vòng 2 đẹp quyến rũ.

 • Thu huong

  t0i muốn nâng ngực thi may trieu vay

  • Phát Nguyễn

   Giá nâng ngực thì chị Hương có thể tham khảo qua giá thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên để biết rõ và chính xác hơn về chi phí cũng như phương pháp dành riêng cho mình thì chị nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đễ bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899