Nâng ngực nội soi có biến chứng gì về sau hay không?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi thắc mắc muốn hỏi là nâng ngực nội soi có biến chứng gì không? Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp này và được biết đây là phương pháp mới nhất hiện nay nên muốn chọn để làm đẹp. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về về đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Thọ, Đà Nẵng)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc tư vấn:

Chào Hồng Thọ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi.

Nâng ngực nội soi có biến chứng không là thắc mắc của hầu hết khách hàng chứ không riêng gì bạn. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giải đáp cụ thể để bạn hiểu rõ hơn trước khi quyết định làm đẹp.

Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?

Trước tiên bạn cần có những hiểu biết về dịch vụ Nâng ngực nội soi 3D. Đây là bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ ngực, được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này là: tiến hành ca phẫu thuật đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ tối ưu. Khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật của mình. Tại các Bệnh viện thẩm mỹ hiện nay, dịch vụ này được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi muốn thẩm mỹ ngực.

Tuy được đánh giá là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, nhưng ca phẫu thuật nâng ngực nội soi nếu không đảm bảo các điều kiện chuẩn, an toàn thì sẽ gây ra các biến chứng như: bao xơ co thắt, nhiễm trùng sưng tấy, ngực căng cứng, không cân xứng, bầu ngực hai bên bị lệch, méo mó hay không liên nhũ…

Nâng ngực có biến chứng là do:

+ Bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề kém

+ Túi ngực sử dụng không rõ nguồn gốc

+ Không có phác đồ phẫu thuật chi tiết, khi thực hiện rất dễ gây tổn thương, xâm lấn

Nâng ngực nội soi có biến chứng 1

Nâng ngực nội soi có biến chứng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn nên tìm hiểu thật kỹ từ chuyên gia về lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ

Ca phẫu thuật không lo biến chứng tại Bv thẩm mỹ Hàn quốc

Nếu đảm bảo được tất cả các tiêu chí thì nâng ngực nội soi có biến chứng thực sự sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi, ca phẫu thuật nâng ngực sẽ đảm bảo an toàn tối ưu nhờ:

+ Lên kế hoạch nâng ngực nội soi bằng máy Vectra 3D Breast Sculptor 3D

Ca phẫu thuật sẽ không lo biến chứng nếu được xác định chính xác kích cỡ túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực. Tại Bệnh viện, máy Vectra 3D Breast Sculptor 3D có khả năng đo chính xác kích thước ngực hiện tại, từ đó, phần mềm phân tích cho biết trước kích cỡ ngực tối đa mà bạn cần thêm vào giúp bác sĩ phẫu thuật chỉ đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất.

+ Thực hiện trong bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Phòng phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng.

Nâng ngực nội soi có biến chứng 2

Thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực với các bước tiến hành nghiêm ngặt, không lo bị biến chứng, tổn thương đến cơ thê

Thực hiện hiện nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn an tâm về sự chính xác, an toàn của ca phẫu thuật cũng như không phải ngại nâng ngực có biến chứng nhờ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng vật liệu túi nâng ngực được nhập khẩu từ các nhãn hiệu uy tín, thích ứng tốt với cơ thể. Hơn nữa, dịch vụ của bệnh viện có thẻ bảo hành nên bạn sẽ rất yên tâm.

 Nâng ngực nội soi có biến chứng 3

Đỗ Thị Tuyết Linh sau khi nâng ngực đã rất hài lòng với kết quả phẫu thuật của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực nội soi có biến chứng. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cũng như quyết định cho riêng mình. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899