Nâng ngực nội soi bác sĩ Thanh Vân

Nâng ngực nội soi bác sĩ Thanh Vân

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sau khi sinh cháu thứ 2, ngực tôi bị chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi và đang băn khoăn không biết nâng ngực nội soi bác sĩ Thanh Vân thì có an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hồng, Quảng Trị)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thanh Hồng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực nội soi bác sĩ Thanh Vân có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sẽ thực hiện cải thiện dáng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ, đưa máy nội soi giúp phóng to phẫu trường, bóc tách và đặt túi ngực vào vị trí mong muốn. Do được thực hiện với máy nội soi nên kỹ thuật này được đánh giá cao về tính an toàn, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tại thẩm mỹ KIM – bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hết hợp các thế mạnh trong dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, nâng ngực được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nhằm đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ KIM, với công nghệ Vectra 3D hiện đại, khách hàng có thể xem trước hình ảnh phẫu thuật nên có thể yên tâm về phương pháp.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899